Giá bitcoin có thể giảm xuống còn 3.000 USD trong ngắn hạn?

Vào ngày 14 tháng 1, thị trường tiền mã hóa đã bắt đầu một đợt bán tháo mạnh mẽ khi giá Bitcoin giảm xuống dưới mốc 3.500 đô la.

Sự yếu kém trong xu hướng giá ngắn hạn của BTC đã khiến thị trường thể hiện sự biến động về mặt trái. Hơn 5 tỷ đô la đã bị xóa sổ khỏi thị trường tiền mã hóa và các tài sản lớn như Ethereum đã ghi nhận mức giảm sáu phần trăm.

Giá bitcoin có thể giảm xuống còn 3.000 USD?

Nhìn chung, các nhà phân tích và nhà giao dịch đều kỳ vọng Bitcoin sẽ giảm xuống mức thấp 3.000 USD trong những ngày tới. Một số người đã gợi ý rằng một bức tường mua mạnh dưới mốc 3.000 đô la có thể cho phép tiền mã hóa chiếm ưu thế phục hồi, ngụ ý rằng việc giảm 10% vẫn là một khả năng.

Trong ngắn hạn, Cred, một nhà phân tích kỹ thuật về tiền mã hóa, nói rằng BTC có thể kiểm tra mức hỗ trợ $ 3,430 trước tiên. Tùy thuộc vào sự chuyển động của tài sản ở mức $ 3,430, tài sản có thể bắt đầu một đợt tăng giá điều chỉnh hoặc tiếp tục giảm mạnh xuống mức thấp $ 3.000.

Tôi quan tâm đến mức $ 3,430. Nhà phân tích cho biết, nó ở mức HTF (M1 / W1 / D1) thấp mà giá đã vượt qua mà không có sự kiểm tra lại .

 Hsaka, một nhà giao dịch tiền mã hóa, đã lặp lại nhận định trên :

$ 3,430 là mức độ quan tâm tiếp theo đối của tôi . Sẽ không mù quáng một thời gian dài ở đó, nhưng sẽ theo dõi PA để phát triển trên LTF.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Khối lượng giao dịch sẽ tăng?

Trong 12 giờ qua, khối lượng hàng ngày của thị trường tiền mã hóa đã phục hồi từ khoảng 13 tỷ đô la đến 16 tỷ đô la, tương ứng với 23 phần trăm.

Khối lượng Bitcoin đã tăng từ 4 tỷ đô la lên 5,1 tỷ đô la, cho thấy một bước nhảy khá lớn trong hoạt động giao dịch trong một khoảng thời gian ngắn. Mức kháng cự trong phạm vi $ 3.400 đến $ 3.500 có thể ngăn chặn sự sụt giảm đột ngột bởi một mức lãi lớn trong những ngày tới.

Vào ngày 13 tháng 1, khi khối lượng Bitcoin đang lơ lửng ở mức chỉ hơn 4 tỷ USD, các nhà phân tích bày tỏ lo ngại về việc thiếu áp lực bán trên thị trường.

Thông thường, nếu giá của một tài sản giảm đáng kể trong ngày, khối lượng tăng đột biến khi lệnh bán được nộp trên các sàn giao dịch lớn. Tuy nhiên, vào Chủ nhật, Bitcoin đã ghi nhận mức giảm 3% với khối lượng thấp, về cơ bản là rơi tự do mà không chịu áp lực bán cao.

Khối lượng ngày càng tăng của thị trường tiền mã hóa có thể làm giảm bớt một số áp lực mà các tài sản tiền mã hóa phải đối mặt vào ngày này.

Dự báo tiền mã hóa vẫn còn ảm đạm

Mặc dù tiền mã hóa không có khả năng trải qua một chuyển động giảm giá lớn trong 24 đến 48 giờ tới, thị trường vẫn còn ảm đạm.

Khi Bitcoin không thể vượt ra khỏi 3.600 đô la, Hsaka nói rằng các mức thấp trước đó có khả năng được kiểm tra lại, trong khu vực 3.400 đô la.

Theo: onet.vn/CCN

Xem thêm: Fake News: Tại sao Nga sẽ không lên kế hoạch mua 10 tỷ đô la giá trị Bitcoin?