Chưa phân loại

Giá Bitcoin quay trở lại trên 7.000 USD và có khả năng tiếp tục tăng

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Giá Bitcoin đã tăng trở lại trên 7.000 USD vào ngày thứ Ba khi nhiều nhà đầu tư đã trở lại sau khi các báo cáo cho rằng Goldman Sachs đang giải quyết vấn đề lưu ký cho các quỹ tiền mã hóa, một động thái có thể đẩy nhanh việc chấp nhận tiền mã hóa ở cấp độ thể chế. Trong khi đó, các biểu đồ kỹ thuật cho thấy sự phục hồi ngắn hạn của Bitcoin chỉ mới bắt đầu khi đà tăng quay trở lại tái kiểm định đường trung bình động trong 100 ngày.

Mức giá BTC/USD

Giá Bitcoin đạt mức cao 7.150 USD trên Bitfinex vào ngày thứ Ba khi các nhà đầu tư đẩy giá đồng tiền mã hóa này từ mức thấp trong ngày hôm qua là 6.841 USD. Giá Bitcoin lần cuối được giao dịch ở mức 7.080 USD với mức tăng 2%.

BTC/USD đã tìm thấy ngưỡng hỗ trợ tại đường trung bình động 50 ngày và đà tăng giá hiện đang tái kiểm định MA 100 ngày nằm quanh mức 7.450 USD. Nhìn chung, đà tăng vẫn khá yếu với việc chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) ở quanh trong vùng từ 41 – 45.

Theo dữ liệu CoinMarketCap thì khối lượng giao dịch cũng đã phục hồi trong 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch Bitcoin đạt 4,2 tỷ USD hôm thứ ba sau khi chạm mức thấp 3,7 tỷ USD vào thứ Hai.

Bitcoin hưởng lợi từ sự đầu cơ tích cực

Sự phục hồi nhẹ của Bitcoin xuất phát từ sự suy đoán rằng Goldman Sachs đang tìm cách để giải quyết vấn đề lưu ký tiền mã hóa. Như Hacked đã báo cáo hôm thứ Hai, ngân hàng khổng lồ Phố Wall đang cân nhắc đến việc nắm giữ chứng khoán thay cho các quỹ tiền mã hóa để bảo vệ tài sản mã hóa khỏi các cuộc tấn công trên mạng.

Trong khi đó, Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC) dự kiến ​​sẽ cân nhắc đơn đăng ký cho một Bitcoin ETF. Đơn đăng ký chung được đệ trình vào tháng 6 bởi VanEck và SolidX có kế hoạch bảo đảm Bitcoin chống lại hành vi trộm cắp hoặc tấn công. Sớm nhất thì quyết định chấp nhận, từ chối hoặc trì hoãn đơn đăng ký có thể được đưa ra trong tuần này.

Một báo cáo được công bố hôm thứ Ba của Bloomberg cũng nhấn mạnh sự tiến hóa đáng kể của Bitcoin trong 5 năm qua. Theo Lực lượng Chống Ma túy Hoa Kỳ (DEA), tỷ lệ sử dụng Bitcoin cho các hoạt động tội phạm đã giảm đáng kể với việc các nhà đầu cơ hiện tại đang thống trị thị trường.

5 năm trước, hoạt động bất hợp pháp chiếm khoảng 90% giao dịch Bitcoin; Hiện tại, con số đó đã giảm xuống chỉ còn 10%.

Thị phần của Bitcoin cũng đã tăng trong 3 tháng qua với việc các nhà đầu tư từ chối các loại tài sản mã hóa ít được biết đến hơn và các loại tài sản mã hóa biến động nhiều hơn. Phát biểu với CNBC vào hôm thứ Ba, Tom Lee của Fundstrat cho rằng các nhà đầu tư đã quyết định “Bitcoin là nơi trú ẩn an toàn nhất trong một thị trường đầy biến động”.

Theo: onet.vn/hacked