Giá Bitcoin sẽ không thể phá vỡ ngưỡng $ 5,000 trong 3 đến 6 tháng trong mùa đông mã hóa

Theo Vinny Lingham, CEO của Civic, thị trường mã hóa và Bitcoin có thể tồn tại xu hướng giảm trong ít nhất 3 đến 6 tháng.

Mức hỗ trợ $ 3,000 mà theo Lingham nó khá mạnh và trong ngắn hạn, mức hỗ trợ $ 3,000 có thể sẽ được duy trì với các lệnh mua được thiết lập trong phạm vi thấp hơn $ 3,000 – $ 3,500,

“Tôi nghĩ rằng nó nằm trong khoảng từ $ 3,000 – $ 5,000 ít nhất trong 3 đến 6 tháng. Tôi không nghĩ rằng chúng ta đã vượt qua ngưỡng hỗ trợ $ 3,000. Tôi nghĩ rằng có rất nhiều lực mua trong ngắn hạn xung quanh mức giá đó. Nếu chúng ta không thoát khỏi chu kỳ thị trường gấu mã hóa trong 3 hoặc 6 tháng tới, mức $ 3,000 có thể bị phá vỡ”.

Không thoát khỏi thị trường gấu mã hóa trong 6 tháng có thể dẫn đến tình trạng hỗn loạn

Một số nhà phân tích nổi bật bao gồm nhà sáng lập Woobull.com, Willy Woo, nói rằng thị trường gấu của thị trường tiền mã hóa có thể kết thúc vào quý 2 năm 2019, nhưng vẫn tồn tại một xác suất rất thấp về xu hướng giảm trong ngắn hạn.

Sau một sự điều chỉnh ở độ lớn từ 80 đến 90%, một tài sản thường có xu hướng chịu đựng một thời gian củng cố dài. Đối với một loại tài sản di chuyển nhanh như mã hóa, thời gian củng cố có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng.

Nhưng, Lingham nói rằng nếu thị trường tiền mã hóa không phục hồi trong hai quý tới, mức hỗ trợ $ 3,000 có thể bị phá vỡ và xu hướng giảm có thể kéo dài đến cuối năm sau.

Trong vài tháng qua, bất chấp sự biến động trong thị trường tiền mã hóa, ngành công nghiệp đã nhìn thấy sự định gia nhập không gian của Bakkt, ICE, Nasdaq, Fidelity và nhiều tổ chức tài chính khác ở châu Á.

Hôm qua, vào ngày 27/11, các nguồn tin cho biết Nasdaq đang có kế hoạch ra mắt một thị trường tương lai Bitcoin vào quý đầu tiên của năm 2019.

Lingham lưu ý rằng nếu biến động của thị trường tiền mã hóa tiếp tục tăng, thì các nhà đầu tư tổ chức có thể tránh đầu tư vào loại tài sản ngay cả khi cơ sở hạ tầng tăng cường và củng cố.

“[Biến động cực độ] không làm cho tiền mã hóa trở thành tài sản cấp đầu tư. Nếu bạn tiếp tục nói về sự tham gia của các nhà đầu tư tổ chức và ETF được chấp thuận, bạn không thể có loại biến động này trong một loại tài sản nếu bạn cần một lượng tiền lớn để được tham gia”, ông nói thêm.

Bitcoin có quá rủi ro không?

Sự sụp đổ gần đây của Bitcoin trong hai tuần qua với sự sụt giảm hơn 35% đã khiến các nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức sợ hãi, Lingham giải thích. Do xu hướng giảm, ông nhấn mạnh rằng tài sản này quá mạo hiểm để đầu tư.

“Tôi nghĩ trong ngắn hạn, nó là một thị trường xua đuổi các nhà đầu tư bán lẻ, xua đuổi tiền của tổ chức và những người bảo thủ sẽ là các hodler. Đối với tôi, có chút quá mạo hiểm. Nhưng rõ ràng, nó có rủi ro cao –  phần thưởng cao, nếu thị trường chuyển hướng, đây có thể là thời điểm tuyệt vời để mua vào”.

Theo onet.vn/CCN

Xem thêm:

Calvin Ayre đặt dấu chấm hết cho cuộc chiến BCH

Nhà phát triển giả mạo lén tung mã độc lên ví Copay của Bitpay

Tether một lần nữa cho phép khách hàng có thể gửi tiền và đổi Fiat

Nasdaq lên kế hoạch triển khai thị trường hợp đồng tương lai BTC vào quý I năm 2019

BTC là loại tài sản biểu diễn tốt nhất thế giới trong hơn 10 năm qua, Pompliano cho biết