Giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới, CEO Circle Jeremy Allaire cho biết

Giá Bitcoin sẽ tăng vọt trong ba năm tới và định giá tiền mã hóa sẽ tăng đột biến theo đó, Jeremy Allaire, đồng sáng lập và CEO của Circle, một công ty công nghệ thanh toán P2P được Goldman Sachs hỗ trợ.

Trong khi Allaire tỏ ra thận trọng khi đặt mục tiêu giá Bitcoin cụ thể, ông dự đoán rằng giá trị của nó chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều trong ba năm tới.

“Tôi không đưa ra dự đoán chính xác về giá. Tuy nhiên, nó chắc chắn sẽ có giá trị lớn hơn nhiều so với giá trị hiện nay. Tôi đặt cược về tương lai lâu dài của thị trường”, Allaire nói với CNBC vào ngày 14/12 (video bên dưới).

Khi được hỏi điều gì sẽ đưa những người thua lỗ trong thị trường gấu hiện tại trở lại không gian, Allaire nói rằng đó là vì các nguyên tắc cơ bản của tiền mã hóa không thay đổi chỉ vì giá của chúng bị phá hủy.

Allaire: Bitcoin là một ‘phương tiện lưu trữ giá trị khan hiếm, không có chủ quyền’

Bất kể giá hàng ngày của nó là bao nhiêu, Allaire cho biết Bitcoin có vai trò rất quan trọng, có thể đóng vai trò là một phương tiện lưu trữ giá trị không có chủ quyền.

“Điều quan trọng với Bitcoin là nó là đơn vị duy nhất trong bảo mật và quy mô của nó”, Allaire giải thích. Một ý tưởng rằng chúng ta cần một phương tiện lưu trữ giá trị khan hiếm, không có chủ quyền mà các cá nhân có thể nắm giữ theo kiểu được bảo vệ – đó là điều hấp dẫn trên toàn thế giới.

Trong khi những người không tán thành đã vui vẻ tuyên bố cái chết của Bitcoin, Allaire nói rằng nó sẽ tồn tại trong một khoảng thời gian dài, và các loại tiền mã hóa khác cũng vậy.

Allaire cho biết một số loại tiền ảo sẽ chết trong một thị trường quá đông lực lượng cạnh tranh, nhưng đó không phải là một trò chơi có tổng bằng không mà tại đó thành công của một loại tiền kỹ thuật số có nghĩa là cái chết của tất cả các loại tiền khác.

‘Token hóa mọi thứ’ là tương lai của tiền mã hóa

“Tôi không nghĩ rằng đó sẽ là một chiến thắng áp đảo [kịch bản]. Chúng tôi có một cụm từ: Token hóa mọi thứ. Chúng tôi nghĩ rằng các token mã hóa sẽ đại diện cho mọi dạng tài sản tài chính trên thế giới. Sẽ xuất hiện hàng triệu token trong số đó sau nhiều năm”, Allaire cho hay.

Theo CCN đã báo cáo, Mike Novogratz – nhà sáng lập ngân hàng đầu tư tiền mã hóa Galaxy Digital – đã tán dương token hóa bất động sản, nói rằng token hóa tài sản là một xu hướng mới nổi.

Novogratz cho biết một số công ty đang token hóa các căn hộ cao cấp tại thị trường bất động sản sang chảnh ở New York và Aspen, Colorado.

“Bạn sẽ ngày càng thấy nhiều về hiện tượng đó”, ông thề. “Nó là một phần của phong trào token hóa, số hóa rộng lớn hơn trong blockchain. Các blockchain có thể làm nhiều hơn những gì chúng ta nghĩ”.

Khi được hỏi khi nào quy định sẽ xảy ra trong ngành công nghiệp tiền mã hóa, CEO Circle, Jeremy Allaire, cho biết tài sản kỹ thuật số đã thực sự được quy định trong một thời gian,

“Nói một cách rõ ràng, Mỹ có sự rõ ràng về quy định hơn hầu hết các thị trường khác trên thế giới. Việc trao đổi tiền kỹ thuật số với hệ thống ngân hàng đã được quy định trong hơn năm năm”.

Allaire cũng lưu ý rằng Circle và Coinbase – gã khổng lồ giao dịch và môi giới tiền mã hóa – đã được quy định và đang thúc đẩy để hợp lý hơn,

“Các công ty như Circle và Coinbase được quy định theo Đạo luật bảo mật ngân hàng và Luật chuyển tiền. Điều này rất có ý nghĩa từ quan điểm bảo vệ người tiêu dùng và tội phạm tài chính”.

Bitcoin Unicorn Circle: ‘Chúng tôi ủng hộ quy định’

Allaire cho biết thêm: “Chúng tôi [tại Circle] đang ủng hộ [quy định]. Chúng tôi đã rất tích cực làm việc với Quốc hội, với các nhà hoạch định chính sách, các cơ quan. Có rất nhiều hứa hẹn”.

Theo CCN đã báo cáo, các bánh xe điều tiết đã chuyển động.

Tuần trước, hai đại diện của Hoa Kỳ đã gioới thiệu dự luật để củng cố vị thế của Hoa Kỳ như là một nhà lãnh đạo trong ngành, với lý do tiềm năng sâu sắc về tiền mã hóa và blockchain để thúc đẩy sự bùng nổ kinh tế tiếp theo.

Các nghị sĩ Darren Soto và Ted Budd kêu gọi các nhà lập pháp đảm bảo rằng Hoa Kỳ duy trì tính cạnh tranh khi các công nghệ mới này bắt đầu tiến tới việc áp dụng chính thống.

“Các loại tiền ảo và công nghệ blockchain cơ bản có tiềm năng sâu sắc để trở thành động lực thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Đó là lý do tại sao chúng ta phải đảm bảo rằng Hoa Kỳ luôn dẫn đầu”, các nghị sĩ chia sẻ.

Theo onet.vn/CCN

Xem thêm:

Tin vắn trong ngày: Weiss Ratings đảo ngược xếp hạng BTC cùng với các tin tức về XRP, Tron, Stellar, Ethereum, Iota, Cardano

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng

Kỷ lục mới 2018: Giá BTC lần đầu tiên trượt xuống dưới $ 3,175

Giá BCH tiếp tục rơi xuống vực thẳm khi dư vị của đợt fork vẫn còn kéo dài