Hacker hoàn trả 20.000 ETH trước đợt ICO của Coindash

Tổng cộng 20.000 ETH đã được gửi lại địa chỉ của CoinDash từ địa chỉ mà hacker đã bí mật sử dụng vào thời điểm trước ICO của công ty. Các token bị đánh cắp vào thời điểm đó ước tính có giá trị gần 7 triệu USD. Theo giá hiện tại, đợt trả về mới nhất của ETH đã được trả về địa chỉ của CoinDash, tổng giá trị lên đến khoảng 17 triệu USD.

Việc ra mắt sản phẩm của công ty, CoinDash vẫn dự kiến thực hiện ICO ​​vào ngày 27/2. Theo một tuyên bố chính thức do công ty đưa ra, vụ việc không ảnh hưởng tới hoạt động của công ty.

Bình luận về thông tin trên, Giám đốc điều hành của CoinDash, Alon Muroch, cho biết: “Tương tự như hack, hành động của hacker sẽ không ngăn cản chúng ta nhận ra tầm nhìn của mình, việc Coindash tung ra sản phẩm sẽ diễn ra vào tuần tới như dự định ban đầu”.

Công ty đã thông báo cho “Đơn vị chống khủng bố trên Internet” của Israel về người nhận số tiền trên tài khoản của họ. Địa chỉ vì nhận được Ethereum này sẽ được giám sát chặt chẽ, phòng bất kỳ hoạt động đáng ngờ tiềm ẩn nào có thể sảy ra.

Anh em nào từng bị hack bay ví thì cứ mơ đi nhé, biết đâu.

Riêng em đang mơ mấy con trâu nhớ đường về nhà, chúng nó dắt đi xa lắm rồi.

Theo news.bitcoin.com