Hàn Quốc giảm thuế cho các công ty công nghệ Blockchain

Chính phủ Hàn Quốc đã bổ sung blockchain vào các lĩnh vực nghiên cứu và phát triển đủ điều kiện cho tín dụng thuế nhằm thúc đẩy đổi mới sáng tạo, theo trang tin TheNews.Asia đưa tin vào ngày 8/1.

Bộ Chiến lược và Tài chính địa phương đã công bố những thay đổi được đề xuất đối với nghị định thực thi luật thuế thuế năm ngoái, sẽ được thi hành vào tháng Hai.

Theo bài viết nói trên, kết quả của sửa đổi này sẽ là 30% đến 40% chi phí nghiên cứu và phát triển của các doanh nghiệp nhỏ và 20% đến 30% doanh nghiệp lớn và vừa sẽ được khấu trừ thuế.

Hiện tại, tỷ lệ khấu trừ thuế nghiên cứu và phát triển cho các tập đoàn lớn được báo cáo dao động từ 0 đến 2%, 8 đến 15% cho các công ty vừa và 25% cho các doanh nghiệp nhỏ.

Như CoinVx gần đây đã báo cáo, một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất của Hàn Quốc đã thông qua kiểm toán bảo mật của chính phủ, nhưng phần lớn vẫn có thể bị tấn công.

Ngoài ra, vào tháng 12 năm ngoái, Tạp Chí Bitcoin báo cáo rằng hai bộ của chính phủ Hàn Quốc đã đưa ra một thí điểm blockchain cho đổi mới hậu cần cảng.

Cập nhật nhanh tin tức tại Channel Telegram: 
Group đàm đạo Bitcoin: https://t.me/chemzobitcoin

Vào tháng 9 năm 2018, chính phủ đã cam kết hỗ trợ cho các công ty blockchain trong nước để khuyến khích hơn nữa ngành công nghiệp blockchain đang bùng nổ ở nước này. Thứ trưởng thứ hai của Bộ Khoa học và CNTT Min Won-ki đã gặp gỡ các công ty khởi nghiệp blockchain tại văn phòng Blocko, tại Bundang, tỉnh Gyeonggi. Cuộc họp là một phần trong các nỗ lực của chính phủ để tham gia với các doanh nghiệp trong 10 lĩnh vực CNTT quan trọng của Cách mạng công nghiệp lần thứ tư.

CoinVx

Xem thêm: Sàn Coinnest của Hàn Quốc gửi nhầm 5 triệu đô la cho khách hàng khi Airdrrop