Chưa phân loại

Hành động giá Bitcoin gần đây có thể xác nhận BTC đang tiến gần đến đáy dài hạn

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Bitcoin (BTC) và các thị trường tiền mã hóa nói chung đã ổn định sau đợt biến động gần đây mà họ trải qua vào cuối tuần trước. Tuy nhiên, ngày hôm qua, giá của Bitcoin đã nhanh chóng giảm xuống mức thấp 3,550 đô la trên các thị trường tổng hợp trước khi tăng trở lại mức hiện tại.

Một nhà phân tích tin rằng sự sụt giảm và tăng vọt này, mặc dù tương đối nhỏ, là kết quả của sự hợp lưu các yếu tố có thể cho thấy Bitcoin đang tiến gần đến đáy dài hạn.

Biến động Bitcoin (BTC) gần đây xác nhận thêm phạm vi giao dịch hiện tại

Sau giao dịch biến động ngày hôm qua, Bitcoin đã nhanh chóng rơi vào khu vực thấp 3,500 đô la trong một khoảng thời gian và nhanh chóng bật lên mức cao 3,620 đô la. Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức giá 3,569 đô la.

Bitcoin đã bị đẩy ngược trở lại trong phạm vi 3,500 đô la trong vài tuần qua, củng cố mức giá này như một khu vực hỗ trợ mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là kết quả bật trở lại sau khi BTC chạm vào vùng giá này sẽ nhỏ hơn mỗi lần chạm đế mốc này, điều đó có nghĩa là nó đang yếu đi.

Mati Greenspan, nhà phân tích thị trường cao cấp tại eToro, đã thảo luận về hành động giá mới nhất của Bitcoin trong một email hôm nay, nói rằng nhiều yếu tố có khả năng đứng sau sự sụt giảm và tăng vọt gần đây của BTC có thể báo hiệu rằng BTC đang ở gần đáy.

“Điều thú vị về đồ thị này là vai trò của cột mốc quan trọng 3,500 đô la. Như chúng ta đã thảo luận, Bitcoin đã được giao dịch trong một phạm vi chặt chẽ giữa 3,500 đô la và khoảng 4,100 đô la. Vì vậy, khi xu hướng giản bị phá vỡ, rất có thể đã mất rất nhiều điểm dừng, gây ra phản ứng dây chuyền dừng và thanh lý. Điều thú vị về động thái của ngày hôm qua là hướng đi đã nhanh chóng bị đảo ngược và sau đó, chúng tôi thậm chí đã thấy một cuộc biểu tình nhỏ. Đây là một dấu hiệu rất tích cực và rất có thể chỉ ra rằng Bitcoin đang ở hoặc gần đáy”, Greenspan giải thích.

Bất chấp tình hình có vẻ tăng quá mức khi xem xét các biến động giá rất nhỏ gần đây so với các tháng và năm trước, một nhà phân tích tiền mã hóa nổi danh khác đồng ý với đánh giá của Greenspan.

Cred, một nhà phân tích danh tiếng trên Twitter, đã thảo luận về động thái giảm mạnh và kết quả bật trở lại, cho biết:

“Giá $BTC cuối cùng được giao dịch với mức hỗ trợ 3430 và bật trở lại. Lấy lại/thiết lập hỗ trợ trên mức màu xanh (3560s) là IMO tăng giá. Điều này đã kích hoạt một thiết lập dài đối với tôi, tôi sẽ nhảy ra nếu cột mốc thay đổi”.

Altcoin chủ yếu đi ngang

Cơn biến động gần đây của Bitcoin đã ảnh hưởng đến thị trường altcoin và hôm nay các thị trường đang trải qua một phiên giao dịch hỗn hợp.

Altcoin chủ yếu giao dịch đi ngang ngày hôm nay sau cơn biến động gần đây của thị trường.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin Cash là loại tiền mã hóa hoạt động tốt nhất, hiện đang giao dịch quanh mốc 128 đô la. Hôm qua, Bitcoin Cash đã giảm xuống mức thấp $ 120 trước khi tăng về mức giá hiện tại.

Etherum đã giảm nhẹ trong khoảng thời gian giao dịch 24 giờ và đang tại 116.31 với mức giảm 2.38% trong 24 giờ qua.

Tại thời điểm viết bài, Ripple (XRP) cũng đã giảm hôm nay và hiện đang giao dịch tại 0.3149 với mức giảm 1.35% trong 24 giờ qua.

Hiện tại, TRON là đồng tiền mã hóa duy nhất tăng điểm trong top 10 với mức tăng 1.10% và hiện đang giao dịch tại 0.0264 đô la vào thời điểm viết bài.

Dịch giả: Annie

Xem thêm:

Phân tích kỹ thuật ngày 24/01: Bitcoin, Ripple, Ethereum, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Tron, Bitcoin SV, Cardano

Sau Crypto Winter, Bakkt, Gemini và Bitwise tăng tốc để đạt được sự đột phá về Bitcoin

Novogratz: Tỷ phú biến mất ở Trung Quốc có thể là một trường hợp chứng minh sự tăng trưởng cho Bitcoin