Hãi hùng cảnh voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố

Hai con voi hoang dã đã xông vào khu vực ngoại ô thành phố Mysore ở miền nam Ấn Độ, tấn công người ngay trên đường phố, làm một người thiệt mạng.

Voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố
Voi tấn công một chiếc ô tô trên đường phố Mysore.

Hai con voi đã để lại những tàn phá sau vụ tấn công tại một khu vực ngoại ô của thành phố Mysore bang Karnataka. Các quan chức cho hay 2 con voi đã xông vào thành phố từ một khu rừng gần đó, khiến người dân địa phương bỏ chạy toán loạn để thoát thân.

Voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố
Người đàn ông này đã bị con voi giẫm đạp đến chết.

Theo giới chức địa phương, một con voi đã xâm nhập vào khuôn viên một trường đại học của phụ nữ và đi thang lang khắp nơi, trong khi con voi kia tàn phá một khu dân cư. Các nhân viên bảo vệ rừng và các quan chức từ vườn thú Mysore sau đó đã khống chế và bắt 2 con voi.

Một người đàn ông 55 tuổi đã tại khu vực Bamboo Bazaar của Mysore đã bị một con voi giẫm đạp đến chết.

Voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố
"Voi điên" tấn công cả một con bê.

SA Ramdas, quan chức giáo dục tại bang Karnataka, cho hay các ngôi trường tại Mysore hôm qua đã đóng cửa và cảnh sát đã được triển khai bổ sung để phòng ngừa có thể xảy ra các vụ tấn công khác. Các quan chức từ cơ quan bảo vệ rừng bang Karnataka cho hay 2 con voi tới từ một khu rừng cách Mysore 35km. Họ cho biết 2 con voi khác cũng đang lang thang tại các khu vực ngoại ô của Mysore.

Voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố
Một con voi hoang dã bước qua hàng rào ở Mysore.

Một quan chức cho rằng cơn điên của voi là do con người xâm phạm môi trường sống tự nhiên của chúng. Theo ông Ramdas, 2 con voi bị bắt sẽ được trả lại nơi hoang dã. Voi là động vật rất được tôn sùng ở Ấn Độ.

Voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố

Voi Ấn Độ tấn công người ngay trên phố
Giới chức dùng dây để khống chế và bắt 2 con voi hoang dã.

Video cảnh voi giết người trên phố:

]]>