[HOT] Tài khoản Satoshi Nakamoto đột nhiên hoạt động trở lại, cộng đồng cryptocurrency xôn xao

Cách đây 14 giờ, bỗng nhiên tài khoản chính thức của Satoshi Nakamoto trên website http://p2pfoundation.ning.com/m?id=2003008 bỗng nhiên hoạt động trở lại với 1 status : “nour”

Tài khoản này được xác định là tài khoản chính thức của Satoshi Nakamoto đã dừng hoạt động từ tháng 12 năm 2010, đến hôm nay là chính thức tròn 8 năm.

Thế nhưng, tài khoản trên Bitcointalk, diễn đàn Bitcoin lớn nhất thế giới mà chính Satoshi sáng lập và hoạt động tích cực từ những ngày đầu vẫn im hơi lặng tiếng, ngày hoạt động cuối cùng là 13/12/2010.

Tài khoản trên Bitcointalk của Satoshi vẫn im hơi lặng tiếng

Satoshi Nakamoto là nhà sáng lập của Bitcoin và công nghệ Blockchain, ông hiện đang nắm giữ khoảng 1 triệu BTC, trị giá hơn 4 tỷ USD. Ông đã biến mất một cách bí ẩn vào tháng 12 năm 2010. Cho đến nay, không một ai biết tin tức gì về tương lai lẫn quá khứ của ông.

Với rất nhiều tín đồ công nghệ Blockchain lẫn cryptocurrency, luôn luôn coi ông là một biểu tượng của cuộc cách mạng công nghệ mới, cuộc cách mạng của các ứng dụng phi tập trung (Decentralized applications, viết tắt là Dapps). Hàng ngày, vẫn có rất nhiều Mạnh Thường Quân gửi BTC vào ví của Satoshi Nakamoto như một lời cảm ơn.

Giá Bitcoin tính từ đỉnh năm 2017 là khoảng 20.000 USD, nay tụt xuống chỉ còn khoảng 4.000 USD là một cú shock khá lớn với cộng đồng cryptocurrency, nên chuyện Satoshi xuất hiện là một chủ đề rất đáng được quan tâm.

Link Telegram Channel: 

Link Telegram Chém zó: https://t.me/chemzobitcoin

Thạch Sanh

Xem thêm: 

Ly kỳ truy tìm danh tính Thiên tài sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto

Những tin tức mới tăng thêm sự thần bí của Satoshi Nakamoto

Ai đang là người sở hữu nhiều Bitcoin nhất thế giới?

Satoshi Nakamoto trở lại?