Chưa phân loại

Huy động 16 triệu đô la, sàn giao dịch có trụ sở tại Melbourne muốn biến việc giao dịch Bitcoin trở nên “dễ như mua pizza” vậy

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Một sàn giao dịch tiền mã hóa có trụ sở tại Melbourne cho đến nay đã thu về 16,8 triệu đô la thông qua ICO với mục đích biến việc mua bitcoin trở nên dễ dàng như đặt mua một chiếc bánh pizza vậy.

ICO giống như IPO – nhưng thay vì bán cổ phần, nhà phát hành cung cấp token kỹ thuật số có thể được giao dịch trên nền tảng tiền mã hóa hoặc được giao dịch để đổi lấy các dịch vụ.

Nauticus đang cố gắng xây dựng một trong những nền tảng thanh toán và giao dịch tiền mã hóa tốt nhất thế giới, cho phép dễ dàng giao dịch 7 loại tiền tệ fiat thành bitcoin, ethereum và hơn 100 đồng tiền mã hóa khác.

Trong cái mà công ty đang gọi là “ICO đang diễn ra” – mọi người có thể mua các token Nauticus hoặc NTS của họ trong các giai đoạn – giai đoạn cuối cùng đang diễn ra cho đến ngày 18/05.

Tính đến thứ Sáu, công ty đã huy động được 16,8 triệu đô la. Con số không tệ trong tám tuần.

Nauticus mô tả bản thân nó như là một phiên bản rẻ hơn của nền tảng thanh toán của eBay – PayPal. Nó cho phép người dùng và người bán gửi và nhận thanh toán, nhưng với mức phí thấp hơn và khả năng thanh toán hơn một triệu giao dịch trong một giây.

Công ty có kế hoạch tung ra sàn giao dịch vào cuối tháng này và hy vọng sẽ giống như sẽ tăng giá trị của coin sau khi niêm yết lên sàn.

Một trong những ví dụ nổi tiếng nhất, Binance, ra mắt coin riêng vào giữa năm 2017 với giá 10 xu. Nó đạt đỉnh ở mức 22,76 cent và được giao dịch ở mức 19 đô la vào thứ Sáu.

Quỹ Nauticus ICO sẽ được sử dụng để thực hiện các kế hoạch, thuê nhân viên, khởi động sàn giao dịch và thiết lập một trung tâm “khai thác” dựa trên blockchain.

Khi nó được thiết lập và hoạt động, doanh thu từ các cơ sở này sẽ hỗ trợ cho việc phát triển các giải pháp kinh doanh tiếp theo, Nauticus nói.

Sàn giao dịch đã đặt mục tiêu lớn trong năm năm tới, bắt đầu với việc mở rộng tới 300 loại tiền mã hóa và 16 loại tiền tệ fiat, nhiều hơn bất kỳ sàn giao dịch nào khác.

Trở thành một trung tâm khai thác blockchain xanh đầu tiên vào năm 2019.

Sau đó, nó có kế hoạch phát triển nền tảng thương mại điện tử vào năm 2020, một nền tảng thanh toán cho người bán vào năm 2021 và KYC vào năm 2022.

Trong 5 năm tới, Nauticus muốn giúp các ICO khác ở vị trí tương tự được niêm yết trên sàn giao dịch của chính mình.

Theo: onet.vn.vn/businessinsider.com.au

Xem thêm: