ICO tăng hơn 5 tỷ USD trong năm nay dưới dạng phát triển mô hình Crowdfunding

Thị trường cung cấp Initial Coin Offering (ICOs) cho thấy có vài dấu hiệu giảm xuống trong tháng Mười hai, khi tổng số tiền huy động lên tới 1 tỷ USD thông qua ba tuần đầu của tháng.

 

Theo ICOData, một công ty theo dõi nền kinh tế quốc gia đang phát triển, dữ liệu vào tháng Mười hai vừa qua, các công ty mới thành lập đã tăng một khoản 5.3 tỷ USD vào năm 2017. Chỉ vài tháng trươc, Hacked đã báo cáo công khai thường niên khoảng 3.3 tỷ USD cho tất cả các ICO.

Sau đợt suy thoái đột ngột trong nửa sau của mùa hè này, sự huy động ICO đã tăng lên từ tháng Chín đến tháng Mười hai. Với tốc độ tăng trưởng hiện tại, doanh số bán hàng của tập đoàn này đã vượt quá con số 951 triệu USD trong tháng Mười hai vừa qua.

Nguồn: ICOData.io.

Tổng cộng có 752 ICO đã được đưa ra trong năm nay với mức tăng trung bình là 7.1 triệu USD. ICO tăng hơn 5 tỷ USD ICO tăng hơn 5 tỷ USD

Để có cảm nhận nhanh chóng về thị trường đã phát triển, ICOs hầu như không đưa ra bất kỳ loại quỹ nào trong tháng Ba. Năm 2016, tổng cộng có 29 Token được chào hàng đã quyên góp được 90.2 triệu USD. Năm 2015, con số đó là 6 triệu USD chỉ trong ba dự án.

Ban lãnh đạo ICO đã thay đổi trong những tháng gần đây, với sự hỗ trợ của Huyndai trong việc bán hàng vào tháng Mười hai với giá 258 triệu USD. HDAC cho phép các thiết bị IOT kết nối hiệu quả với nhau, cho phép một nền kinh tế kết nối mới trong tương lai. Các nghiên cứu ngành cho thấy Internet of Things (IOT) (tạm dịch: Mạng lưới vạn vật kết nối Internet) đại diện cho cơ hội 19 nghìn tỷ USD khi tăng năng suất được tính toán.

Một phân tích đầy đủ của ICO hàng đầu với số tiền quyên góp được liệt kê dưới đây:

Đó là những ngày đầu bán Token nhưng thị trường đã trải qua sự tăng trưởng đáng kể, với các nhà đầu tư đang nâng cao cơ hội đầu tư mà họ cho rằng có thể chấp nhận được. Không giống như sáu tháng trước, triển vọng tăng 15-20 triệu USD đằng sau Whitepaper là rất mỏng manh. Các nhà đầu tư đòi hỏi một khái niệm kinh doanh đã được chứng minh, hoạt động cộng đồng tích cực và đội ngũ có trình độ cao.

Những người tham gia thị trường cũng đang tìm kiếm hướng dẫn về cách thức bán Token được tổ chức như thế nào và liệu một cơ hội đầu tư nào đó sẽ rơi vào tầm kiểm soát của các nhà quản lý chứng khoán liên bang. Điều này dẫn chia Token.

Hầu hết các Startup đều lo ngại về ICO của họ bị gắn mác an ninh bởi như thế sẽ khiến họ phải theo dõi chặt chẽ các cơ quan quản lý như: ủy ban chứng khoán và sàn giao dịch Hoa Kỳ (SEC). Đối với hầu hết các bộ phận, ICO sẽ được gọi là Token “tiện ích” khác với chứng khoán vì điều này sẽ phủ nhận việc phải đối phó với các cơ quan quản lý liên bang. Sau tất cả, đó là sức hấp dẫn lớn nhất của ICOs. Các Startup thực sự mong muốn sử dụng mô hình Crowdfunding vì nó cho phép họ tăng thêm hàng triệu USD với áp lực rất thấp.

Thiếu sự giám sát về quy trình đã chứng tỏ con dao hai lưỡi bởi nó đã mở lối cho những kẻ gian lận và cơ hội bước vào thị trường. Cuối cùng, điều này đã làm phát sinh thêm một dự án được gọi là Useless Ethereum Token (UET) vô ích, là tên của dự án crowdfunding đầu tiên.

UET tuyên bố: “Bạn sẽ cấp tiền cho một số người ngẫu nhiên trên Internet, họ sẽ lấy nó và đi mua công cụ. Nghiêm túc không mua những Token này”.

Mặc dù không có bất cứ sản phẩm hay dịch vụ nào nhưng nó đã kiếm được một số Token trị giá 200.000 USD.

Ngay cả với những nhân vật không cẩn thận, thị trường ICO cũng cung cấp nhiều cơ hội cho cả Startup và nhà đầu tư. Khi cơn sốt Crypto tiếp tục trở thành phình ra, thị trường ICO sẽ thấy rất nhiều lượt truy cập. Điều này đặc biệt chính xác khi tiền của tổ chức bắt đầu chảy vào nền kinh tế Cryptocurrency sau khi bắt đầu quảng bá thành công các hợp đồng tương lai của Bitcoin. Các giao dịch chính đã sẵn sàng cho các quỹ Exchange-Traded Funds (ETF) Bitcoin cơ sở, một sản phẩm có thể mở rộng cánh cửa cho nguồn vào của tổ chức.

Tuy nhiên, vẫn còn nhìn thấy được liệu các quy định mới có làm phá sản tổ chức hay không. Hiện tại, các nhà quản lý đang phải vật lộn, thậm chí còn xác định các thuật ngữ bí mật, hãy để cho mô hình Crowdfunding được đưa vào khởi động. Theo CoinMarketCap, thị trường Cryptocurrency hiện tại đang có 1.400 loại coin. Nói chung, những loại coin này có giá trị hơn nửa nghìn tỷ USD, với khối lượng giao dịch là hàng chục tỷ USD mỗi ngày.

 

Theo: onet.vn/hacked

ICO tăng hơn 5 tỷ USD, ICO tăng hơn 5 tỷ USD , ICO tăng hơn 5 tỷ USD