John McAfee tuyên bố khiêu chiến với sàn hút máu HitBTC

John McAfee một người ủng hộ mạnh mẽ Cryptocurrency, nhà sáng lập Tập đoàn diệt Virus McAfee, mới đây đã phát động một chiến dịch chống lại sàn giao dịch HitBTC khi ông cho rằng Công ty sở hữu sàn giao dịch này không bảo vệ lợi ích của cộng đồng và không thực sự quan tâm đến các nhà đầu tư nhỏ lẻ. Điều đáng nói là ông kêu gọi mọi người chống lại sàn hút máu HitBTC khi đang nằm trên giường bệnh do bị đầu đôc tháng trước

Thông qua các Tweet khác nhau, John McAfee đã tuyên chiến với HitBTC và ông khởi đầu bằng một Tweet kêu gọi hơn 845,000 người theo dõi mình tẩy chay sàn HitBTC. Ông nói trên twitter:

Trong các tweet tiếp theo, John McAfee nói thêm rằng sàn giao dịch này thực sự “tệ hại” và cộng đồng cần chung tay để “tẩy chay” các sàn giao dịch tập trung. Ông nói về TokenPay, một dự án Crypto, HitBTC hiện tại đang yêu cầu số tiền lên đến 500,000 đô la để có thể list Token lên nền tảng sàn giao dịch này.

Các nghiên về các sàn giao dịch Crypto cho thấy vẫn còn nhiều vấn đề gây tranh cãi trong cộng đồng, khi mà rất nhiều các nhà đầu tư liên tục phản ánh khi họ không thể truy cập vào tài khoản và các khoản tiền của họ. Những phàn nàn này đã xuất hiện kể từ tháng 12 năm ngoái.

Trong một báo cáo từ Cryptoblobe đã đưa tin, công ty sở hữu HitBTC hiện tại đang đối mặt với các hành động pháp lý từ Karma Group, khi các cáo buộc sàn giao dịch này nhận 527 ETH, giá trị vào khoảng 233,000 đô la thời điểm đưa tin, chi phí này bao gốm rất nhiều các khoản dịch vụ, bao gồm cả chi phí list lên sàn giao dịch. Theo Karma Group, HitBTC đã không đi theo đúng lộ trình trong các điều khoản thỏa thuận.

McAfee đã chính thức tuyên chiến với HitBTC tuy nhiên lí do thực sự đằng sau đó có thể đến từ việc một thành viên trong nhóm của John McAfee, Jimmy Watson đã thông báo cho McAfee về việc tài khoản của Jimmy đã bị đóng băng bởi sàn giao dịch.

Theo như Watson, khi đội ngũ hỗ trợ của sàn giao dịch này thông báo sẽ hỗ trợ anh để xử lý. Các bước tiến hành thực hiện chậm chạp và không thực sự tốt, và Watson vẫn phàn nàn và cho rằng HitBTC sẽ không tạo dựng được niềm tin từ cộng đồng.

HitBTC gần đây đã cấm người dùng Nhật Bản sử dụng nền tảng của họ , như một phản ứng với các yêu cầu được đưa ra bởi cơ quan quản lý tài chính của đất nước. HitBTC có kế hoạch tung ra một công ty con được cấp phép tại Nhật Bản trong quý 3 năm nay.

HitBTC cũng bị nhiều trader Việt công bố tẩy chay do các hành vi “chơi không đẹp” của mình.

Theo: onet.vn/cryptoglobe

John McAfee đang bị các hacker đòi tiền vì lời hứa ví Bitfi siêu bảo mật