Chưa phân loại

Justin Sun, CEO TRON và cựu giám đốc RippleLabs, cân nhắc chính sách điều chỉnh giá XRP

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

TRON (TRX), Ripple, XRP – Justin Sun, nhà sáng lập và CEO của TRON và cựu giám đốc RippleLabs, đã cân nhắc về chính sách điều chỉnh giá XRP trong vài tuần qua, cũng như đưa ra ý kiến của mình về viễn cảnh của tiền mã hóa và thanh toán toàn cầu.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với Investopedia được công bố hôm thứ Sáu, Justin Sun chia sẻ thẳng thắn về việc đã sát cánh cùng Ripple từ năm 2014 đến năm 2016 với tư cách là giám đốc đại diện, có một điểm thuận lợi thú vị về cả sự tiến hóa của startup tiền mã hóa và coin XRP.

Trong khi trước đây Sun luôn in lặng về quãng thời gian sát cánh cùng Ripple, nó đã cho anh ta cái nhìn sâu sắc về ngành công nghiệp đang phát triển của blockchain và tiền mã hóa, dẫn đến sự phát triển về TRON và coin TRX của chính bản thân anh. Khi được Investopedia hỏi tại sao coin XRP tăng giá và được chấp nhận, Sun giải thích rằng Ripple đã xây dựng một coin dành riêng cho cải thiện lĩnh vực tài chính, đặc biệt là các ngân hàng và của các nhà cung cấp thanh toán toàn cầu trong việc giải quyết vấn đề thanh toán xuyên biên giới đang khá tốn kém và chậm chạp. Trong khi đối thủ cạnh tranh cung cấp dịch vụ có thể mất nhiều ngày và gây ra phí đáng kể để gửi tiền trên toàn cầu, dịch vụ xRapid của Ripple sử dụng XRP trực tiếp cho thanh khoản và có thể đạt được thành tích tương tự trong chưa đầy hai phút và với việc tiết kiệm đôi chút chi phí, các biện pháp sẽ được đánh giá rất cao trong thế giới fintech.

“XRP là một đồng tiền mã hóa được thiết kế đặc biệt để cung cấp cho các ngân hàng và nhà cung cấp thanh toán một giải pháp đáng tin cậy đối với các khoản thanh toán xuyên biên giới. Tôi là giám đốc đại diện của Ripple Labs trong khoảng thời gian từ năm 2014 đến năm 2016 và tôi đã thấy được nhu cầu lớn về các giải pháp thanh toán xuyên biên giới dựa trên blockchain”.

Sun cũng giải thích về nỗ lực của Ripple trong việc thúc đẩy nền tảng thanh toán xuyên biên giới của họ trong ngành ngân hàng, đã lên đến đỉnh điểm trong mối quan hệ hợp tác cao cấp gần đây nhất với PNC – một trong mười ngân hàng hàng đầu của Mỹ với hơn 2,000 chi nhánh trên toàn quốc.

“Trong nhiệm kỳ của tôi, tôi đã làm việc trên quan hệ đối tác với WeBank, ngân hàng làm việc trực tuyến đầu tiên của Trung Quốc và Ngân hàng Thượng Hải Huarui. Thời gian nhanh chóng trôi qua và ngày hôm nay, Ripple hiện được hỗ trợ bởi hơn 100 tổ chức tài chính trên khắp thế giới, bao gồm PNC”.

Theo Sun, tác nhân chính của sự chấp thuận XRP và Ripple là mối quan tâm ngân hàng mới trong blockchain như một giải pháp cho cả thanh toán bảo mật và chi phí hiệu quả, một lĩnh vực mà Ripple đã xoay xở để cung cấp công nghệ chức năng nhất để chuyển tiền xuyên biên giới. Trong khi quan hệ đối tác PNC không bao gồm việc áp dụng thực tế và sử dụng coin XRP, việc xác định giá trị coin bằng tổng vốn hóa thị trường đã tăng lên kể từ khi công bố, cung cấp viễn cảnh tăng giá để phá vỡ xu hướng giảm giá.

Sun cũng nắm lấy cơ hội để quảng bá coin TRX, nói rằng TRON cũng sẽ tìm cách để tiến vào không gian của thanh toán toàn cầu và thu hút lãi suất thông qua các ngân hàng cho chuyển khoản dựa trên blockchain.

“Tôi tin tưởng rằng ngành công nghiệp tài chính sẽ áp dụng công nghệ blockchain. TRON cũng sẽ tiến vào không gian này trong tương lai, vì vậy tôi chào đón sự hỗ trợ từ các đối tác tiềm năng từ ngành tài chính! Tất nhiên, không có ý kiến nào của tôi đại diện lời khuyên đầu tư cho độc giả”.

Xem thêm:

Justin Sun úp mở về mối quan hệ hợp tác sắp tới với gã khổng lồ ngành công nghiệp tiền mã hóa

3 yếu tố giá Bitcoin cho biết việc phe gấu đang nắm quyền kiểm soát

Ứng dụng Bitcoin tốt nhất trên iOS năm 2018

Theo onet.vn/Ethereumworldnews