Justin Sun: Mục tiêu của TRON (TRX) năm 2019 là lọt vào nhóm Big Four (Top 4) trên Coinmarketcap

Tron (TRX) nổi lên như một trong những loại tiền mã hóa phổ biến nhất với sự hiện diện truyền thông mạnh mẽ gần đây. Bây giờ nó có kế hoạch vượt qua các tokens hàng đầu có mặt ở đầu thị trường cryptocurrency. Với tốc độ giao dịch là 2000 giao dịch / giây (TPS), nó đã quản lý để đánh bại BTC và ETH về số lượng giao dịch được xử lý trên mạng của mình.

Từ vị trí thứ 43 trên thị trường vào cuối tháng 10 năm 2017, Tron đã vươn lên vị trí thứ 10 chỉ trong một năm. Mục tiêu trong năm 2018 của Justin Sun là nằm trong Top 10, và thực tế, anh đã làm được điều này.

Công ty đã đáp ứng tất cả các thời hạn được giao cho họ cho đến nay và đang được cộng đồng tiền mã hóa gọi là kẻ đi sau thành công nhất.

Tommy Mustache, một thành viên tích cực trên Twitter, đã phát biểu:
Tron đã đạt được tất cả các mốc mà nó đã đặt ra để đạt được cho năm 2018. Dưới đây là những dự đoán của Justin cho năm 2019. Một trong số đó là đưa Tron lên top 4 trên CMC vào cuối năm 2019. Tôi sẽ rất vui khi được đứng thứ 5 hoặc thứ 6, nhưng chắc chắn sẽ không phàn nàn về vị trí thứ 4.

Justin Sun, CEO của TRON đã đặt nhiều hy vọng cho công ty của mình với kế hoạch đạt đến tầm cao mới trong năm mới. Anh ấy đã vạch ra một vài mục tiêu cho năm 2019, bao gồm:

Đạt vị trí thứ 4 về vốn hóa thị trường
Xây dựng một hệ sinh thái lớn hơn Ethereum
Kết hợp Blockchain vào BitTorrent

Lọt vào nhóm Big Four

Hiện đang xếp ở vị trí thứ 10, Tron mong muốn được nằm trong Top 4. Nhưng giấc mơ lọt vào Top 4 này có thể hơi xa vời với Bitcoin Cash ABC, đồng coin chiếm vị trí thứ 4 được định giá ở thị trường hiện tại là 2,8 tỷ USD, gần gấp đôi so với Tron.

Đánh bại hệ sinh thái Ethereum

Hệ sinh thái Ethereum từ lâu luôn là tài liệu tham khảo cho Justin Sun và Tron mong muốn đánh bại nó bằng bất cứ giá nào. Năm ngoái, Tron đã vượt qua Ethereum trong phần TPS và cũng đã quản lý để tạo ra các dApps có mức độ phổ biến lớn hơn Ethereum.

Kết hợp Tron Blockchain vào BitTorrent 

Tron có kế hoạch phát triển mã thông báo cho BitTorrent, tích hợp các hoạt động của nó với blockchain trước đây. Việc triển khai như vậy sẽ làm tăng sự thống trị của Tron trên thị trường.

Những nhà đầu tư đang nắm giữ TRX hiện đang rất kì vọng vào một tương lai tươi sáng của nó.

Tron chơi trội, thuê trợ lý cá nhân cho CEO Justin Sun

Đồng sáng lập Stellar gọi TRON (TRX) và 90% các dự án tiền mã hóa là “rác rưởi”

Theo: onet.vn/Btcwires