Justin Sun úp mở về mối quan hệ hợp tác sắp tới với gã khổng lồ ngành công nghiệp tiền mã hóa

Justin Sun, Giám đốc điều hành của startup internet phi tập trung TRON, đã ám chỉ về một quan hệ đối tác sắp tới với một công ty chưa xác định có giá trị “hàng chục tỷ đô la”.

Các tweet, đăng ngày thứ sáu 12/10 úp mở nói rằng:

“Cuối cùng, lần đầu tiên để hợp tác với gã khổng lồ ngành công nghiệp được định giá hàng chục tỷ USD. Đoán xem là ai nào!”

Người theo dõi Twitter của Justin đã nhanh chóng tham gia trò chơi dự đoán này: một người đề xuất đáp án là Alibaba. Lý do có thể là do tiểu sử trên Twitter của Sun có viết anh đã tốt nghiệp trường đại học Hupan của Jack Ma, người sáng lập Alibaba. Song những người khác lại trả lời rằng: “Alibaba trị giá hơn 500 tỷ. Không phải hàng chục tỷ”.

Các đề xuất khác bao gồm Baidu, Clover và cả Disney. Hiện tại thì chưa có sự xác nhận chắc chắn nào.

Đây là lần thứ hai tweet của vị CEO này đã tạo ra sự chú ý trong tháng này: vào ngày 08/10, Sun tuyên bố bản cập nhật sắp tới của TRON sẽ giúp nó vượt mặt Ethereum (ETH) về tốc độ và vượt trội EOS về chi phí. Điều này cũng sẽ giúp tăng 8% trong giá trị của tài sản.

Vào cuối tháng 9, TRON đã phát hành thêm chi tiết về giá thầu của công ty này để tích hợp với BitTorrent, công ty mà nó đã mua vào tháng 7 này với số tiền hiện chưa được tiết lộ. Theo tin tức mới nhất, một sản phẩm được gọi là “Project Atlas” sẽ tìm cách tích hợp TRX trong cơ sở người dùng của nền tảng để tạo ra một hệ sinh thái chia sẻ nội dung lai sử dụng tiền mã hóa.

Tính đến thời điểm viết bài, đồng tiền mã hóa TRX của TRON được xếp hạng 11 theo giá trị vốn hóa thị trường và giao dịch ở mức khoảng $0.0227, tăng 1,65% trong ngày.

Xem thêm: Phân tích kỹ thuật ngày 13/10: Bitcoin, Ethereum, Ripple, Bitcoin Cash, EOS, Stellar, Litecoin, Cardano, Monero, TRON

Xem thêm: Ông chủ Dragon Coin (DRG) bị bắt giữ tại Thái Lan với cáo buộc lừa đảo 24 triệu đô Bitcoin

Theo: onet.vn/cointelegraph