Juventus tham gia vào thị trường crypto, hợp tác cùng công ty blockchain Socios

Câu lạc bộ bóng đá Ý Juventus F.C. chuẩn bị bắt đầu cuộc hành trình với crypto khi các nhà vô địch Serie A hiện tại tìm cách để cho ra mắt “Juventus Official Fan Token” cho người hâm mộ của họ trên toàn thế giới. Theo một thông cáo báo chí, được công bố vào ngày 24 tháng 9 năm 2018, câu lạc bộ bóng đá có trụ sở tại Turin đã tham gia vào một quan hệ đối tác toàn cầu chiến lược trong nhiều năm với nền tảng Socios.com.

Đem đến cho fan bóng đá những trải nghiệm gần gũi bằng crypto

“Juventus Official Fan Token” sẽ được phân phối ban đầu thông qua “Fan Token Offering” hoặc FTO. Phương thức phát hành token tương đối mới và không chính thống này dự kiến sẽ bắt đầu hoạt động sớm nhất là vào Q1 năm 2019.

Câu lạc bộ bóng đá với những cầu thủ hàng đầu như Cristiano Ronaldo, và Mario Madzukic và một số người khác, có số lượng người hâm mộ lên đến 60 triệu người trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Thông cáo báo chí cho biết việc ra mắt token của người hâm mộ sẽ đóng vai trò như một chất xúc tác để đưa chiến lược tương tác của người hâm mộ toàn cầu lên cấp độ tiếp theo – mang lại hàng triệu người hâm mộ sống ở châu u một bước gần hơn với trải nghiệm thực tế hơn hết.

Câu lạc bộ bóng đá Ý nhằm mang đến cảm giác “kết nối tình cảm” giữa Câu lạc bộ và người hâm mộ, vì Juventus Fan Token sẽ cho phép chủ sở hữu tích cực tham gia qua một cuộc bỏ phiếu trên thiết bị di động, giúp cho câu lạc bộ biết được cảm nhận của những người hâm mộ trên toàn cầu.

Alexandre Dreyfus, CEO và người sáng lập Socios.com chia sẻ sự phấn khích của mình về sự hợp tác với Juventus F.C., nói rằng công ty rất vui mừng được hợp tác với một trong những câu lạc bộ bóng đá lớn nhất và thành công nhất trên thế giới.

Giorgio Ricci, Đồng Giám đốc Doanh thu, Giám đốc Quan hệ Đối tác Toàn cầu và Doanh thu của Juventus cho biết:

“Juventus vui mừng chào đón Socios.com trở thành đối tác của chúng tôi. Tại Câu lạc bộ, chúng tôi luôn rất cẩn thận và chủ động hướng tới sự đổi mới và công nghệ mới. Cùng với Socios.com, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể mang lại cơ hội mới cho người hâm mộ trên toàn thế giới”.

Crypto bước chân vào lĩnh vực bóng đá

Đáng chú ý, Socios.com đã có những bước đột phá đáng kể trong thế giới bóng đá trong thời gian qua.

BTCManager báo cáo vào ngày 12 tháng 9, về mối quan hệ đối tác của PSG với câu lạc bộ Pháp với công ty để tận dụng DLT trong việc cách mạng hóa sự tham gia của người hâm mộ. Tương tự, CLB Serie B của Brazil, Avai FC gần đây đã hợp tác với công ty để tổ chức ICO.

Theo onet.vn.vn/btcmanager