Khảo sát của Trung Quốc cho thấy gần 40% số người tham gia sẽ đầu tư vào tiền mã hóa

Một khảo sát của Trung Quốc với 4.200 người tham gia đã chỉ ra rằng 40% số người sẵn sàng đầu tư vào tiền mã hóa trong tương lai theo báo cáo của báo địa phương về crypto tại Trung Quốc ngày 26/12.

PANews- Twitter của họ mô tả rằng nguồn tin tức về Blockchain được chia sẻ trên khắp châu Á- đã thực hiện cuộc khảo sát.

Theo các câu trả lời được thu thập trong cuộc khảo sát liên quan đến tiền mã hóa, khoảng một nửa số người được hỏi đã nghe về các thuật ngữ sau: tiền mã hóa, tiền kỹ thuật số hoặc Bitcoin (BTC).

Mặt khác, 63% số người được hỏi tin rằng không cần thiết phải có tiền mã hóa làm phương tiện thanh toán. Đồng thời, chỉ có 22,2% các cá nhân được khảo sát biết về khái niệm token được cung cấp bởi blockchain.

Chính phủ Trung Quốc gần đây đã công bố bảng xếp hạng tiền mã hóa mới nhất của mình, nơi đặt Bitcoin ở vị trí thứ 18 và EOS đứng đầu. Vị trí thứ hai thuộc về Ethereum (ETH).

Như Cointelegraph đã báo cáo vào giữa tháng 11, một cuộc khảo sát trên Twitter được thực hiện bởi cựu nghị sĩ Hoa Kỳ Ron Paul – trong đó có 94.894 phiếu bầu – ủng hộ Bitcoin hơn các hình thức tiền truyền thống như một khoản đầu tư dài hạn.

Ngoài ra, một cuộc khảo sát gần đây do Hiệp hội Công nghệ thông tin, Viễn thông và Truyền thông mới (Bitkom) của Đức thực hiện đã tiết lộ rằng hơn một phần ba các doanh nghiệp lớn của Đức coi blockchain là một cuộc cách mạng như internet.

Nguồn: onet.vn/cointelegraph.com

Xem thêm: Novogratz: Tỷ phú biến mất ở Trung Quốc có thể là một trường hợp chứng minh sự tăng trưởng cho Bitcoin

Thị phần của Trung Quốc trong không gian tiền mã hóa đang ngày càng tăng