Blog

Khẩu trang phòng khí hơi độc?

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

TS VŨ VĂN TIỄU
(Ảnh: TTO)
Khẩu trang phòng bụi và khẩu trang phòng khí độc là sản phẩm của đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước do Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga, chi nhánh phía Nam thực hiện. Hai loại khẩu trang này đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành.

Khẩu trang phòng hơi khí độc về nguyên tắc có thể lọc các loại  hơi  độc có nguồn gốc hữu cơ như: mùi của thuốc sát trùng, dung môi hữu cơ, mùi xăng dầu, thuốc trừ sâu… Khẩu trang được thiết kế theo dạng khép kín, việc hô hấp được thực hiện qua bộ lọc làm bằng vải than hoạt tính có chức năng lọc khí độc.

Khẩu trang chống bụi có bộ lọc được làm bằng sợi tổng hợp của công nghệ nano. Bộ lọc sẽ giúp bảo vệ cơ quan hô hấp bằng cách ngăn được những hạt bụi có kích thước vô cùng nhỏ, cỡ 0,2-0,3 micromet. Ngoài ra, loại khẩu trang này cũng có chức năng ngăn ngừa Sars, H5N1 và những bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp.

Có thể tìm mua hai loại khẩu trang nói trên tại Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga, chi nhánh phía Nam (số 3 Ba Tháng Hai, quận 10, TP.HCM).

TS VŨ VĂN TIỄU – Trung tâm Nhiệt đới Việt-Nga, chi nhánh phía Nam

]]>