Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua Bitcoin? Theo Weiss Ratings là ngay bây giờ!

Khi Bitcoin chìm xuống mức thấp gần như không thể tưởng tượng được chỉ vài tháng trước, một số chuyên gia và những người đam mê đã dùng phương tiện truyền thông xã hội để nói với các thành viên cộng đồng tiền mã hóa rằng họ vẫn đang gom số lượng lớn tiền kỹ thuật số. Một số trong những ý kiến ​​này có trọng lượng lớn hơn những ý kiến ​​khác và đặc biệt là những ý kiến đến từ Martin Weiss và WeissCryptocurrencyRatings rất có trọng lượng.

Martin Weiss và công ty nghiên cứu của ông đã được biết đến với Weiss Ratings của họ trong nhiều năm và rất nhiều nhà đầu tư tham khảo thông tin của họ khi mua cổ phiếu và đầu tư vào các quỹ tương hỗ cũng như quỹ ETF.

Với Bitcoin trượt về gần $ 3000, Weiss Ratings mang lại cho BTC một sự chứng thực mạnh mẽ và cho biết đây là thời điểm tuyệt vời để mua vào. @WeissRatings đã tweet, “Số #BTC đang đạt mức thấp mà trở thành một trong những cơ hội mua vào tốt nhất trong năm. Là một phương tiện lưu trữ giá trị, #Bitcoin vẫn sẽ tồn tại. Chúng tôi thực sự nghĩ rằng đó là khoản đầu tư ít đầu cơ nhất mà một người có thể thực hiện trong thế giới #crypto ngay bây giờ”.

Sự chứng thực mới nhất về Bitcoin của Weiss Ratings không quá ngạc nhiên vì công ty đã phát biểu rất nhiều về lĩnh vực tiền mã hóa trong một thời gian.

Weiss Ratings đã đặt niềm tin vào một bull-run về những phát triển sắp tới trong tương lai gần như các hành động quốc hội của Hoa Kỳ và sự ra mắt của Bakkt. Mới tuần trước, một cuộc thảo luận giữa Martin Weiss và Tiến sĩ Bruce Ng đã được phát hành và họ đã trao đổi về chủ đề này.

“Thật khó để tưởng tượng một kịch bản trong đó Bakkt sẽ KHÔNG mở cửa cho các tổ chức lớn để mua tiền mã hóa. Và hậu quả có khả năng ảnh hưởng sâu rộng”, Bruce Ng cho biết.

Ông tiếp tục giải thích rằng các dự án như Bakkt “có thể giúp tăng cường tính thanh khoản, tính ổn định và quy mô tổng thể của tiền điện tử, giúp tạo ra một thị trường toàn cầu trị giá hàng nghìn tỷ đô la không giống như bất kỳ điều gì chúng ta từng thấy trước đây”.

Khi các dự án tài chính mới như Bakkt bước vào không gian tiền mã hóa, với ngày càng nhiều trường hợp sử dụng và ứng dụng trong thế giới thực được phát triển, có vẻ như sự tin tưởng thị trường sẽ phục hồi lên mức cao mới trong tương lai một sự đánh cược khôn ngoan.

Theo onet.vn/ zycrypto

Xem thêm:

‘Cuộc cách mạng sẽ không thành công chỉ sau một đêm’: Đây là lý do tại sao Mike Novogratz không từ bỏ BTC

Vốn hóa thị trường của token mã hóa giảm xuống dưới 100 triệu đô la

BTC sẽ tăng cao hơn rất nhiều, người bị nghi là Satoshi Nakamoto cho biết

Ethereum vẫn tiếp tục thiệt hại trong thị trường gấu, liệu giấc mộng $ 100 có thành hiện thực trước khi kết thúc năm?