Blog

Khoảnh khắc cá sấu …. ‘tình tứ’ với hà mã

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Loài hà mã và cá sấu hiếm khi tới gần nhau, nhưng mới đây, một hướng dẫn viên người Anh đã ghi lại khoảnh khắc 2 loài vật này có những cử chỉ rất thân thiết với nhau dưới sông Luwego River ở Lukula (Tanzania).

Mark Johnson, một hướng dẫn viên về động vật hoang dã người Anh, đã phát hiện và ghi lại được hình ảnh một con cá sấu trèo lên lưng một con hà mã rất to lớn. Đây là hình ảnh rất hiểm gặp về hai loài động vật này vì mặc dù cùng sống rất gần nhau dưới nước, nhưng hà mã và cá sâu luôn là kình địch của nhau “Đây là tình huống ngộ nghĩnh rất từ trước tới nay mà tôi từng biết. Khi đang đi thám hiểm dọc con sông Luwego River, chúng tôi bất ngờ phát hiện thấy một con cá sấu nhảy lên lưng môt có hà mã cái. Điều ngạc nhiên là con hà mã không hề cảm thấy khó chiu”, anh Mark Johnson kể lại.

Xem những hình ảnh hiếm gặp: cá sấu làm bạn với hà mã

]]>