Blog

Khủng long tuyệt chủng do sức mạnh ngoài Trái Đất

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu động vật cổ có xương sống, Viện khoa học Trung Quốc cho biết nhiều khả năng sự ảnh hưởng của sức mạnh ngoài Trái Đất đã khiến năng lực sinh đẻ của khủng long giảm xuống và đi đến tuyệt chủng.


Khủng long tuyệt chúng có thể do sức mạnh ngoài trái đất. (Ảnh Livingdinos)

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu khủng long thời kỳ Kỷ Phấn Trắng bằng kính hiển vi quét và phát hiện bên trong vỏ trứng khủng long tồn tại một nguyên tố iridium đặc biệt. Nguyên tố iridium chỉ tồn tại ở các thiên thể nằm ngoài Trái Đất. Điều này cho thấy nguyên nhân khủng long tuyệt chủng cách ngày nay 65 triệu năm có thể do sức mạnh nằm ngoài Trái Đất.   Theo các nhà khoa học, do những nguyên tố iridium tích tụ quá nhiều trong thành phần dinh dưỡng của quả trứng, điều đó đã làm hạ thấp tỷ lệ nở trứng, qua đó khiến cho khủng long không thể sinh đẻ bình thường và dẫn tới tuyệt chủng.

]]>