Kỷ lục mới 2018: Giá Bitcoin lần đầu tiên trượt xuống dưới $ 3,175

Trong xu hướng những tin tức trở nên đáng lo ngại hơn, giá Bitcoin đã thiết lập một mức thấp mới vào hôm nay, giảm xuống dưới ngưỡng $ 3,200 lần đầu tiên trong năm 2018.

Động thái của tiền mã hóa hàng đầu dưới $ 3,200 xuất hiện ngay sau 16:10 UTC, sau nỗ lực đột phá không thành công hồi đầu tuần. Tính đến thời điểm viết bài, giá bitcoin đã giao dịch ở mức $ 3,187 trên Bitstamp sau khi giảm chóng mặt về mức $ 3,171. Trong khi đó, toàn bộ thị trường tiền mã hóa đã chứng kiến ​​tổng vốn hóa thị trường giảm xuống 102 tỷ đô la – tương đương khoảng 37% kích thước vốn hóa thị trường của mình Bitcoin vào ngày này năm ngoái.

BTC/USD | Bitstamp

Tất nhiên, có những nỗ lực nực cười để giải thích hiệu suất chậm chạp hiện nay, bao gồm ít nhất một nỗ lực kết nối nó với báo cáo rằng những kẻ lừa đảo bằng bom đã cố gắng tống tiền thanh toán bằng tiền mã hóa từ những nạn nhân vô tình trên toàn cầu.

Tuy nhiên, như thường lệ, dường như không có một tác nhân rõ ràng nào cho sự di chuyển, bên ngoài áp lực giảm liên tục đã gây khó khăn cho thị trường trong suốt cả năm và sẽ tiếp tục như vậy cho đến khi BTC có thể thiết lập đáy vững chắc.

Tình trạng này khá tương đồng với dự báo gần đây của chuyên gia phân tích kỹ thuật Tone Vays, người đã phân tích hành động giá của Bitcoin trong một video trên YouTube ngày 12/12. Theo Vays, vài tháng tới hành động giá đối với Bitcoin có vẻ sẽ ảm đạm nhất.

Xem thêm:

Tin vắn trong ngày: Weiss Ratings đảo ngược xếp hạng BTC cùng với các tin tức về XRP, Tron, Stellar, Ethereum, Iota, Cardano

Báo cáo: Hầu hết các sàn giao dịch hàng đầu đang giả mạo khối lượng

Weiss Ratings phản pháo tuyên bố ‘cứu trợ’ của Justin Sun: ‘Ethereum và EOS tốt hơn Tron’