Kỳ vọng vào tương lai tươi sáng của Bitcoin và Blockchain

Các nhà đầu tư vẫn tích cực về Bitcoin khi nó đánh dấu kỷ niệm 10 năm của mình, mặc dù giá trị giảm đáng lo ngại trong những tháng gần đây.

Tiền mã hóa đã đi một chặng đường dài kể từ khi blockchain bitcoin được tạo ra vào ngày 3 tháng 1 năm 2009.

Tại một thời điểm, nó được coi là vô giá trị đến nỗi, vào tháng 5 năm 2010, lập trình viên Laszlo Hanyecz có trụ sở tại Florida đã mua hai chiếc pizza với giá 10.000 Bitcoin, có giá trị tại thời điểm 30 đô la.

Nếu anh ta giữ lại, nó sẽ có giá trị khoảng 200 tỷ đô la vào tháng 12 năm 2017 và hiện tại sẽ là 38 triệu đô la. Có lẽ, đây sẽ là hành động đáng nhớ nhất trong cuộc đời anh ấy.

Tuy nhiên, trong năm qua, Bitcoin đã mất khoảng 80% giá trị.
Clem Chambers, một tác giả của Trading Cryptocurrencies, nói với Standard rằng ông đã đầu tư từ 1.000 đến 2.500 đô la vào hầu hết số Bitcoin ban đầu của mình và bán chúng với giá 18.000 đô la.

Ông dự đoán một sự bùng nổ khác cho tiền điện tử trong tương lai.

Bitcoin sẽ bùng nổ trở lại sau một năm nữa và blockchain  và các ứng dụng khác sẽ xác định 25 năm tiếp theo giống như cách internet đã xác định 25 năm qua, “ông nói.

Bitcoin là đỉnh của ngọn giáo và đỉnh của tảng băng trôi. Trong cả hai trường hợp, bạn muốn ở đứng đầu nó và bạn không muốn định vị sai khi nó xuất hiện.
Stephen Morrison cũng đầu tư vào tiền mã hóa và tin rằng họ đã ở đây để ở lại.

Anh ấy nói với Standard: Trong nhận thức muộn màng tôi sẽ bán vào tháng 1 và mua lại ngay bây giờ. Tôi sẽ chăm chỉ nghiên cứu coin và dự án hơn và ít dựa vào cảm xúc của mình để đưa ra quyết định, nhưng tôi chắc chắn sẽ đầu tư tiền và thời gian của mình vào Bitcoin và blackchain một lần nữa và tôi tin vào blockchain.

Ông Morrison lưu ý rằng có những dự án liên quan đến Bitcoin để thực hiện nhiều giao dịch tài chính, nhanh hơn, công bằng hơn và ít tốn kém hơn “.

Ông nói thêm: Bitcoin và Blockchain có lỗi của nó, nhưng nó vẫn ở đây. Nó đang di chuyển ngày càng nhiều vào phương tiện truyền thông, phim ảnh và cửa hàng của chúng tôi. Các tổ chức tài chính lớn đang đầu tư và ngày càng có nhiều người thuộc mọi tầng lớp tham gia.

Theo: onet.vn/standard.co.uk

Xem thêm: Giao dịch tiền mã hóa: Bitcoin so với cổ phiếu công nghệ – So sánh sức mạnh tương đối