Liệu Bitcoin sẽ phục hồi sau khi giảm giá mạnh gần đây?

Bitcoin đã giảm hơn 25% trong khoảng thời gian từ ngày 14 /11 đến 24/11. Trong hai năm qua, sự sụt giảm này đã chỉ xảy ra vài lần. Theo người dùng Twitter @OddStats, mặc dù tình hình có vẻ không khả quan lắm nhưng đây có thể là thời điểm lợi nhuận để mua Bitcoin. Trong một tweet gần đây, ông đã đăng tải một biểu đồ cho thấy những lần trước đó khi mà Bitcoin đã trải qua một sự sụt giảm mạnh như vậy.

Liệu Bitcoin có thể phục hồi sau sự sụt giảm này?

Trong một tweet gần đây, @OddStats, một người tự nhận mình là một chuyên gia tài chính đã cho thấy một biểu đồ Bitcoin với tất cả các lần Bitcoin giảm hơn 11.9% trong hai ngày.

OddStats đã viết:

“BTC/USD giảm -11.9% trong 2 ngày qua. Dưới đây là biểu đồ hiển thị cho mọi thấy trong hai năm qua, lần giảm giá này là nhẹ nhất tính trong khoảng thời gian 2 ngày. Có rất nhiều đáy ở đây”.

Vào ngày 14/11, Bitcoin giảm khoảng 14% khi giá của nó giảm từ $6,375 xuống $5,479, theo CoinMarketCap. Theo phân tích này của OddStatus thì sẽ rất có lời để bắt con dao rơi này. Trong tương lai, Bitcoin có thể phục hồi một phần giá và đạt được lợi nhuận tốt trong tương lai gần.

Tuy nhiên, người dùng Twitter nói rằng anh ta không biết gì về tương lai. Một người dùng khác hỏi liệu anh có quan điểm dài hạn về Bitcoin, nhưng anh không muốn đưa ra nhận xét nào về điều này.

Theo một bài viết do MarketWatch đăng tải, lần cuối cùng sự sụt giảm này xảy ra là từ ngày 29 – 30/03. Vào thời điểm đó, Bitcoin mất 13.8% giá trị và chạm mức $6,840. Tuy nhiên, sau khi giảm giá, những người dùng đã mua vào thời điểm đó đã vui mừng với mức tăng 46% chỉ trong vòng 5 tuần. Bitcoin đã đạt $10,000 vào cuối tháng 5.

MarketWatch chỉ ra theo dữ liệu từ Bitfinex, số lượng hợp đồng mua đăng ký trên sàn giao dịch đã tăng lên từ 23,000 lên hơn 27,000 từ ngày 13 đến 15/11. Đây là mức cao nhất được ghi nhận kể từ ngày 11/10.

Bitcoin hiện đang được giao dịch ở mức giá gần $3,724 và có giá trị vốn hóa thị trường là 64.496 tỷ đô. Trong 24 giờ qua, Bitcoin đã giảm mạnh 15.2%.

Theo: onet.vn/usethebitcoin

Xem thêm:

Breaking News: BTC sập ngưỡng 4.000 USD, xuất hiện Panic sell trên thị trường, 3.000 USD là ngưỡng hỗ trợ tiếp theo

Craig Wright: Người đề xuất BCH Roger Ver và Jihan Wu từ Bitmain nên gặp thất bại thảm hại đi!

Cá voi Mt. Gox tìm cách kéo dài thời hạn yêu cầu bồi thường phục hồi dân sự, GBX được cấp giấy phép tại Gibraltar

Tether LLC phản đối Bloomberg, trấn an nhà đầu tư mã hóa rằng sự biến động mạnh không phải do thao túng