Litecoin, Bitcoin Cash là những đồng tiền mã hóa mới nhất được tích hợp vào Ứng dụng đầu tư Robinhood

Ứng dụng di động giao dịch cổ phiếu tại Mỹ Robinhood đã thêm hai đồng tiền mã hóa mới vào dịch vụ giao dịch miễn phí của mình.

Công ty cho biết trong một thông báo vào thứ năm rằng Litecoin và Bitcoin Cash đã được thêm vào dành cho người dùng Robinhood Crypto sau khi nhu cầu mạnh mẽ từ khách hàng dành cho tài sản mã hóa đã vượt quá các tùy chọn hiện tại là Bitcoin và Ethereum.

Như một phần của thông báo, Robinhood cũng tuyên bố hiện có hơn 5 triệu người dùng trên nền tảng này sau khi mở rộng dịch vụ giao dịch tiền mã hóa của mình tới 17 tiểu bang của Hoa Kỳ.

Tin tức này theo sau một báo cáo vào tháng 5 rằng Robinhood đã huy động 363 triệu đô la trong một vòng tài trợ Series D, một khoản tiền mà công ty tiết lộ là sẽ cho phép họ cung cấp nhiều cặp giao dịch tiền mã hóa hơn tại nhiều thị trường ở Hoa Kỳ.

Vào thời điểm đó, Robinhood Crypto đã có mặt tại 10 bang. Kể từ đó, giao dịch tiền mã hóa đã được mở rộng ra khắp Utah, Virginia, Pennsylvania, Arizona, Indiana, New Jersey và Texas.

Đồng sáng lập của công ty và đồng Giám đốc điều hành Baiju Bhatt trước đây cho biết ông hy vọng Robinhood Crypto có thể bao phủ toàn bộ nước Mỹ vào cuối năm 2018 như một phần của kế hoạch trở thành một trong những nền tảng tiền mã hóa lớn nhất.

Như CoinDesk đã đã đưa tin trước đây, Robinhood đã tung ra dịch vụ giao dịch tiền mã hóa vào tháng 2, cung cấp các cặp giao dịch Bitcoin và Ethereum tại 5 tiểu bang.

Nguồn: onet.vn/coindesk

Xem thêm: