Chưa phân loại

Litecoin phục hồi mạnh mẽ sau khi Charlie Lee nhận định LTC sẽ soán ngôi BCH

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Litecoin tăng mạnh vào thứ Hai, sau khi bị thua lỗ nặng nề từ tuần trước giữa lúc có những nhận định tích cực từ người sáng lập Charlie Lee.

Tỷ lệ LTC/USD

Cryptocurrency của Litecoin đạt mức cao trong phiên là 222.88 USD vào thứ Hai. Tại thời điểm viết bài, tỷ giá LTC/USD được định giá ở mức 218,34 USD với mức tăng 7%. Theo giá trị hiện tại, coin này có tổng vốn hóa thị trường là 12,1 tỷ USD, đạt vị trí thứ năm trong số các cryptocurrency năng động.

Về tổng khối lượng giao dịch, hơn 1 tỷ USD giá trị của LTC đã được bán lại trong 24 giờ qua. OKEx đã xử lý khoảng 31% giao dịch mỗi ngày. Sàn GDAX của Coinbase đã có hơn 11% doanh thu mỗi ngày.

Litecoin đã trải qua sự biến động cực đoan trong tuần qua. Giá đã tăng lên trên 240 USD vào thứ Ba tuần trước trước khi rơi xuống mức 180 USD trong vòng hai ngày tiếp theo. Sự suy giảm 25% đã vượt xa cuộc rút lui rộng rãi của thị trường chứng khoán trong tuần trước.

Trong khi đó, Cryptocurrency mới Litecoin Cash (LCC) đã không thành công trong tuần giao dịch đầu tiên. Coin chạm mốc hơn 9.00 USD ngay sau hardfork ngày 18/02, nhưng ngay sau đó trở lại vùng dưới 5 USD.

Lee: Litecoin sẽ soán ngôi Bitcoin Cash

Nhà sáng lập Litecoin, Charlie Lee, đã đưa ra một dự đoán táo bạo hôm Chủ nhật: Coin của ông sẽ áp đảo Bitcoin Cash (BCH) trong năm nay.

“Flippening (sự thay đổi quy mô kết cấu) (ETH>BTC) sẽ không bao giờ xảy ra. Nhưng Flippening (LTC>BCH) sẽ xảy ra trong năm nay”, Lee đã tweet từ @SatoshiLite Twitter.

Là Cryptocurrency lớn thứ tư trên thế giới, Bitcoin Cash có giá trị cao gấp năm lần so với Litecoin. Tuy nhiên, cách đây không lâu BCH chỉ là một phần nhỏ so với hiện tại.

Các spin-off của Bitcoin bắt đầu xuôi theo xu hướng chủ đạo đầu tiên của nó trong tháng Mười Một sau khi những người ủng hộ Segwit2x từ bỏ nhiệm vụ của họ. Coin đạt đỉnh điểm trên 4,000 USD, hiện có giá 1,170 USD. Với mức giá hiện tại, BCH có tổng vốn hóa thị trường là 20.1 tỷ USD.

Việc dự đoán rằng LTC sẽ vượt xa Bitcoin Cash không hoàn toàn cường điệu với tất cả những tin tức tích cực xung quanh dự án Litecoin. Sau hôm nay, Litecoin sẽ tung ra LitePay, một nền tảng thanh toán có thể thay đổi trò chơi có thể giúp LTC thách thức Bitcoin như một trường hợp sử dụng thực tế. Như chúng tôi đã báo cáo trước đó, LitePay sẽ giúp các nhà bán lẻ, các doanh nghiệp thương mại điện tử và người gây quỹ chấp nhận LTC ngay lập tức.

Người sử dụng hệ thống thanh toán sẽ có khả năng lưu trữ Token LTC trực tiếp trong ví LitePay, sau đó có thể chuyển đổi thành tiền mặt ngay lập tức với tỷ lệ cố định là 1%.

Theo trang web của công ty, LitePay sẽ có nhiều ứng dụng thực tế:

“Sử dụng các công cụ bán lẻ, thương mại điện tử, thanh toán và tặng quà của LitePay để chấp nhận thanh toán từ khách hàng bất cứ nơi nào trên trái đất. Nhận giải quyết các khoản thanh toán Litecoin trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn theo loại tiền tệ của chính bạn, với sự biến động giá hoặc rủi ro bằng không”.

Theo Hacked