Litecoin sẽ tăng giá gấp 4 lần trước tháng 8?

Tóm lược

  • Litecoin gần đây đã phá vỡ hai đường xu hướng giảm riêng biệt, báo hiệu một thị trường tăng trưởng tiềm năng đang đến.
  • Điều này kết hợp với thị trường tiền mật mã tổng thể đang khiến những người phe bò bắt đầu tích lũy loại tiền mã hóa phổ biến này.
  • Theo phân tích biểu đồ Fibonacci, mục tiêu 560 đô la có thể sẽ đạt được trong những tháng tới.

Sau khi thị trường tiền mã hóa sụp đổ vào cuối tháng 12/2017, nhiều người tin rằng Bitcoin, Ethereum và Litecoin đã chết. Tuy nhiên, theo phân tích kỹ thuật gần đây thì mọi việc hoàn toàn ngược lại.

Các thị trường tiền mã hóa đã âm thầm tăng trưởng trong vài tháng qua, khi hàng triệu đô la đã được đổ vào các khoản đầu tư cả nhỏ và lớn trên thị trường tiền mã hóa.

Nhiều người ngạc nhiên trước mức tăng 329% của Litecoin chỉ trong 11 ngày mà chúng ta đã thấy năm ngoái, và vì vậy câu hỏi giờ đây là … liệu chúng ta sẽ sớm thấy được mức tăng trưởng như vậy?

Đường xu hướng giảm dần

Sau khi Litecoin đạt mức đỉnh 369 USD vào ngày 19/12, chúng ta đã chứng kiến sự sụt giảm mạnh. Chỉ trong hai tháng, giá Litecoin giảm gần 70%, xuống còn 108 đô la.

Nhưng ngay cả như vậy, Litecoin đã vượt qua đường xu hướng giảm khi mà vào ngày 14/02 nó tăng 37%, vượt qua đường xu hướng giảm dần.

Từ ngày 20/02 đến ngày 11/04, Litecoin đi theo một đường xu hướng giảm dần, nhưng vào ngày 12/04, đà tăng đã trở lại và thị trường bắt đầu tăng giá.

Kể từ đó, Litecoin đã bước vào giai đoạn tích lũy ổn định, với việc tăng nhẹ … và mặc dù việc bứt phá khỏi hai đường xu hướng giảm riêng biệt này không phải là bằng chứng của thị trường tăng giá nhưng khi chúng ta nhìn vào các chỉ số khác, chúng dường như cho thấy sẽ có một sự tăng giá đột biến.

Theo: onet.vn.vn/seekingalpha.com