Chưa phân loại

Litecoin tăng vùn vụt nhờ LitePay và Scam hard Fork Litecoin Cash

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Vào ngày 14 tháng 2 Litecoin (LTC) vượt trội hơn tất cả các tài sản cryptocurrency, LTC đã tăng  lên 30% so với đô la Mỹ trên dịch vụ thanh toán kết hợp của LTC

Sau khi thông báo ý định tạo ra một giải pháp thanh toán cho Litecoin tương tự như BitPay cho Bitcoin vào cuối năm 2017, một công ty được gọi là LitePay  đã công bố vào ngày 12 Tháng 2 rằng nó sẽ phát hành dịch vụ vào ngày 26 tháng 2.

LitePay đã đăng trên Twitter.

“Chúng tôi bắt đầu vì mọi người đã yêu cầu (BitPay) chấp nhận LTC. Họ đã không, đó là một thách thức cho chúng tôi.  Chúng tôi sẽ giới thiệu nền tảng này cho LTC vào 26 tháng 2”

Tin tức đầu tháng này rằng một nhóm các nhà phát triển đang có kế hoạch để hard fork mạng Litecoin lần đầu tiên để hình thành “Litecoin Cash” vào ngày 19 tháng 2 tạo ra sự FOMO với các nhà đầu tư. Sự gia tăng giá cũng có thể là do các nhà đầu tư có khả năng ‘dự trữ’ LTC để có thể hưởng lợi từ việc “thưởng” LCC sắp tới

Các thông báo cho Litecoin Cash hứa hẹn một phân bổ miễn phí tỷ lệ 1:10 cho mỗi litecoin nắm giữ bởi các nhà đầu tư hiện hữu trước thời điểm hard fork.

Tuy nhiên, khả năng của nó có thể bị giới hạn, sau khi người sáng tạo Litecoin Charlie Lee tuyên bố công khai rằng bất kỳ nỗ lực nào để làm hard fork là một “lừa đảo” trong một bài tweet ngày 4 tháng 2.

Ở những nơi khác trong các mã Crypto hàng đầu do CoinMarketCap theo dõi, Bitcoin đã phá vỡ ngưỡng 9.000 USD để giao dịch ở mức $ 9,284 với mức tăng trung bình 7,7% trong 24 giờ để nhấn thời gian. Phần lớn 10 altcoins đứng đầu sau đó, tăng trung bình khoảng 7%.

Monero ,  Stellar và OmiseGo được đánh giá cao hơn. Tăng đến 20% trong 24 giờ

Xem thêm: