Chưa phân loại

Lời khuyên đầu tư tiền mã hóa hữu ích nhất

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Đó chính là đầu tư vào việc nghiên cứu và hiểu rõ về công nghệ.

Nếu bạn theo kịp thời đại công nghệ hay tài chính, bạn chắc chắn sẽ nghe về công nghệ blockchain và tiền mã hóa. Đây là thỏa thuận lớn nhất của năm 2017 đã biến những thanh thiếu niên ngẫu nhiên và những người bình thường trở thành những triệu phú.

Mặt khác, tiền mã hóa cũng là kế hoạch ponzi lớn nhất và cách dễ nhất để đánh cắp tiền của bạn. Chính phủ đang cảnh giác với nó, các ngân hàng không chắc chắn về nó, và vì vậy bạn nên tránh xa tiền mã hóa.

Mặc dù xuất hiện nhiều quan điểm đối lập về tiền mã hóa, nó đã chắc chắn đã rất nổi tiếng, thu hút nhiều sự quan tâm và có rất nhiều người hiện đã nhận thức về nó. Mặc dù vậy, một cuộc khảo sát gần đây vào tháng 8/2018 cho thấy rằng khoảng một nửa số người Mỹ không quen thuộc với Bitcoin, Ethereum hoặc Litecoin.

Vậy, tiền mã hóa có đáng để đầu tư không?

Ảnh của Ben White, Unsplash.

Tính phức tạp của tiền mã hóa

Một trong những lý do chính khiến mọi người tránh xa tiền mã hóa là vì họ không hiểu chính xác nó là gì.

Vậy, liệu nó có phải là tiền kỹ thuật số không do chính phủ ban hành hoặc kiểm soát? Thợ mỏ sử dụng máy tính của họ để kiếm tiền? Các coin có thể được sao chép (fork) thành một loại coin mới dễ dàng? Làm thế nào để bạn mua được một phần của một loại coin? Làm thế nào để bạn thiết lập một mức giá cho Bitcoin?

Không chỉ là rất khó hiểu, nó còn gây rắc rối khi nắm giữ coin, hay nói cách khác, làm thế nào để lưu trữ chúng một cách an toàn? Và nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ giá của tiền mã hóa năm 2018, những người phản đối sẽ bắt đầu nói với bạn “Tôi đã nói với bạn rồi mà”.

Một tài sản khó nắm bắt

Bitcoin đã được bắt đầu bởi một nhóm ‘cyperphunk’ và vẫn là một vòng tròn khép kín. Ngay cả khi Mt Gox tăng khả năng tiếp cận với những coin này, hầu hết mọi người đã không nhận được nó hay thậm chí nghe nói về nó. Tương tự như vậy, mặc dù nền kinh tế mã hóa toàn cầu năm 2017 có nhiều người đang tìm hiểu về nó nhưng hầu hết mọi người vẫn chọn để tránh xa cuộc xung đột.

Thị trường gấu mở rộng của năm 2018 kể từ đó đã xua đuổi rất nhiều nhà đầu tư tò mò và không hiểu biết. Trong nhóm cũ, bạn sẽ gặp được những người đam mê mật mã thực sự, những người thao túng và các tổ chức cùng các doanh nghiệp cố gắng kết hợp công nghệ.

Và không có bất cứ dấu hiệu nào khi thị trường gấu kết thúc. Vâng, bạn có thể sử dụng các biểu đồ kỹ thuật nhưng nó không liên quan. Luôn có khả năng thị trường này sẽ tiếp tục giảm hoặc giảm sâu hơn.

Có nên đầu tư hay không?

Không thể dự đoán kết thúc (của thị trường gấu), có lẽ một khoản đầu tư tài chính vào tiền mã hóa bây giờ không phải là lựa chọn tốt nhất của bạn.

Tất nhiên, tôi sẽ cho bạn biết rằng giá hiện tại là thời điểm nhập vị thế tốt. Nhưng nếu thị trường suy giảm, bạn sẽ nói với tôi rằng tôi đã sai. Và nếu thị trường tăng lên, bạn sẽ không biết khi nào nên chốt lời.

Do đó, lời khuyên tốt nhất của tôi cho một người trung lập sẽ là đầu tư vào kiến thức blockchain, sổ cái phân phối và tiền mã hóa. Dành thời gian và công sức để tìm hiểu nó và tầm ảnh hưởng của nó đến cuộc sống của chúng ta.

Khi tiền điện tử trở thành xu hướng chủ đạo, nó sẽ không khiến bạn mất thêm chi phí để sử dụng nó. Giá trị Bitcoin đạt 10 đô la sẽ chỉ mang lại cho bạn giá trị sản phẩm hoặc dịch vụ trị giá 10 đô la, hiện tại hoặc trong tương lai.

Không cần đến FOMO (sợ bị bỏ lỡ) và mù quáng nhảy vào thị trường tiền mã hóa. Đến cuối cùng tiền mã hóa sẽ trở thành lớp tài sản mới.

Nếu bạn muốn đầu tư vào tiền mã hóa, trước hết cần phải đầu tư thời gian và công sức để tìm hiểu về nó.

Theo onet.vn/Hackernoon

Xem thêm: 5 lời khuyên để trở thành một nhà đầu tư crypto thực thụ