Chưa phân loại

Lượng Ethereum bán ra bởi các ICO đã giảm xuống chỉ còn 30,000 ETH một tháng

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

 

Trong 30 ngày qua, tổng số eth mà các dự án ICO đã bán chỉ bằng số eth đã từng bán trong vòng một ngày trước đó, theo dữ liệu blockchain của Santiment.

Chỉ có 28.500 eth được xả bán trong 30 ngày qua, con số thấp nhất kể từ khi Santiment bắt đầu cung cấp những dữ liệu này vào năm ngoái.

Bancor bán nhiều nhất ở mức 8.500, với SinguralDTV  bán ở mức 4.000. Tuy nhiên số còn lại đang nắm giữ đồng tiền của chúng trái ngược với một số đợt bán lớn vào năm ngoái.

Lượng Ethereum bán ra bởi các ICO đã giảm xuống, tháng 2 năm 2019.

ICO mới đây đã bán được khoảng 750.000 eth chủ yếu trong tháng 11 và tháng 12. Vào một số ngày, con số 45.000 đã được nhìn thấy vào ngày 14 tháng 12 năm 2018. Tuy nhiên, bây giờ, có vẻ như con số đó đã dừng lại.

Họ vẫn nắm giữ tổng cộng  2,7 triệu đô la, nhưng trước đó con số kết hợp đó đã không thay đổi do các ICO mới gia nhập thị trường, bây giờ nó đang đi xuống.

Tại sao họ lại ngừng bán?

Vẫn chưa rõ tại sao việc bán eth lại giảm mạnh trong một khoảng thời gian ngắn như vậy. Một lý do có thể là khối lượng bán cao trước đó xảy ra là do sự đa dạng hóa. Bây giờ phần lớn trong số chúng đã bảo đảm một số lượng fiat, có lẽ chỉ đơn giản là họ không cần bán nữa.

Một lý do khác có thể là có lẽ họ đang cố gắng xem liệu giá có thể tăng hay không, với lý do tiềm năng thứ ba là một số trong số chúng thế chấp tài sản thay vì bán hoàn toàn.

Ví dụ như Request Network mới đây đã thế chấp tài sản trị giá 2 triệu đô la thông qua DAI. Mặc dù Ethereum Foundation hiện cung cấp cho các nhà phát triển của họ cơ hội được thanh toán lâu dài, nhưng điều đó có lẽ đến từ tài sản thế chấp của chính họ, mặc dù chúng tôi vẫn chưa thể xác nhận điều đó.

Thay vì bán hoàn toàn, các dự án này khóa eth và nhận được khoảng 1/3 giá trị USD của lượng eth bị khóa nếu chúng sử dụng bộ đệm 300%.

Giá Eth sau đó sẽ phải giảm 2/3 để bị bỏ lại với DAI. Vì hầu hết các dự án này có nhiều eth hơn, tuy nhiên, chúng có thể thêm tài sản thế chấp và do đó tránh bị lựa chọn.

Mặt khác, nếu giá eth tăng, giờ đây họ có thể hưởng lợi từ việc tăng giá trong khi vẫn có thể tự do sử dụng 1/3 đô la DAI.

Ngoài ra, họ sẽ lấy thanh khoản ra khỏi thị trường, thay vì thêm vào nguồn cung. Vì hầu hết các token của chúng có xu hướng đi theo giá eth, điều này sẽ có lợi cho chúng gấp đôi khi giá eth tăng hoặc ít nhất là không giảm nhiều, và trong token của họ cũng tăng hoặc không giảm nhiều.

Nếu họ có các quy trình quản lý rủi ro thích hợp, thì điều này trở thành một lựa chọn hợp lý, với tất cả các yếu tố trên có thể giải thích lý do tại sao hiện tại họ lại bán ít đi, chứ không phải nhiều hơn.

Hashrate của Ethereum (ETH) tiếp tục sụt giảm

Phân tích ICO: FetchAI

Diệu Anh 

Theo trustnodes