Lý do khiến Litecoin sẽ cán mốc 200$ trong tương lai gần.

Wirex, một dịch vụ ví tiền kỹ thuật số, đã công bố rằng nó sẽ hỗ trợ Litecoin trở thành đồng tiền kỹ thuật số đầu tiên trong nhóm Altcoins được thêm vào ứng dụng ví của nó. Wirex được kết hợp với các thẻ ngân hàng VISA/MasterCard thực và ảo, vốn tập trung khá nhiều vào giao dịch Bitcoin.

Litecoin đứng thứ 6 trong thị trường Cryptocurrency dựa theo bảng xếp hạng trên Coinmarketcap, Litecoin có tốc độ giao dịch cực nhanh, cạnh tranh với mạng Lightning của Bitcoin.

Hiện tại, Litecoin có giá $145 USD, giảm 6.87% nhưng nó vẫn giữ một mức đáng ngưỡng mộ trên toàn cảnh thị trường.

Litecoin đã thực hiện một số phát triển mạnh mẽ trong quá trình vài tuần qua, mốc $ 200,00 dường như gần hơn bao giờ hết.

Wirex quyết định thêm Litecoin vì “ Litecoin nhanh hơn Bitcoin, có chi phí blockchain thấp hơn và có thể trở thành một lựa chọn thanh toán toàn cầu có sẵn trên hàng chục trang web thương hiệu lớn trong những tháng tới”.

Với ví tiền Wirex , người dùng có thể rút Litecoin sang bất kỳ ví LTC nào khác (bao gồm chuyển tiền miễn phí hoặc mua vật phẩm với Litecoin. Ví Wirex LTC cho phép người dùng trao đổi ngay lập tức tiền mã hóa thành Bảng Anh [GBP], Euro [EUR] hoặc Đô la Mỹ [USD] và chi tiêu chúng bằng Thẻ Wirex Visa.

Litecoin có thể được mua thông qua tài khoản Wirex bằng chuyển khoản ngân hàng, thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng, hưởng lợi từ các giới hạn cao, bảo mật hoàn chỉnh và xác minh tài khoản dễ dàng. Hơn nữa, lợi nhuận ICO có thể được rút tiền một cách dễ dàng bằng cách chuyển đổi nó thành Litecoin, có thể được giao dịch với Bitcoin hoặc cách khác xung quanh bất kỳ lúc nào.

Vào tháng Giêng năm nay, Wirex đã cộng tác với Wavecrest, một nhà cung cấp giải pháp thanh toán trả trước kỹ thuật số. Nhưng giống như nhiều người khác, thẻ của họ đã trở thành không hợp lệ, vì vậy họ đã kết thúc quan hệ đối tác của họ như Visa nói với Wavecrest đóng tất cả các thẻ Visa ngay lập tức.

Visa quyết định ngừng hỗ trợ tất cả các thẻ được mã hóa bằng tiền điện tử từ mạng của mình, vì một số nhà phát hành ở Châu Âu không tôn trọng các nguyên tắc hoạt động của họ. Trong thời gian chờ đợi, công ty đã bắt đầu phát hành các thẻ mới hỗ trợ Bitcoin, và bây giờ là thẻ bổ sung mới nhất – Litecoin.

Theo: onet.vn/coindoo.com

Xem thêm: