Chưa phân loại

Microsoft hồi sinh Kinect để trở thành một phần của dự án Azure

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Kinect là một tiện ích tuyệt vời của Microsoft nhưng một thời gian dài thiết bị này phải “sống lay lắt”. Nhưng giờ đây công ty đang mang nó trở lại với một trọng tâm hoàn toàn mới: AI và đám mây. Tại hội nghị Build ngày hôm nay, Microsoft đã công bố Project Kinect cho dự án Azure.

Kinect

Azure là dịch vụ điện toán đám mây của Microsoft và là sản phẩm nổi bật của Microsoft trong năm nay. Project Kinect về cơ bản có khả năng cảm nhận chiều sâu của phụ kiện Xbox, thu nó thành một khung nhỏ với các cảm biến mới cho các nhà phát triển sử dụng với AI và Internet-of-Things thông qua Azure.

Microsoft cho biết họ đã áp dụng một số tiến bộ của công nghệ HoloLens để tăng cường sự hiểu biết không gian của Project Kinect, khả năng nhận dạng đối tượng, theo dõi chuyển động và nhiều hơn nữa.

Công ty chưa đưa ra công bố nhưng một hình ảnh của thiết bị cho thấy nó có một ‘cảm biến megapixel’ góc rộng và laser kép với cảm biến độ sâu ở cả hai phạm vi gần và sát.

Hãy để tôi làm rõ: Project Kinect không phải là một tiện ích để kết nối với Xbox của bạn và nhảy nhót phía trước. Đó là một người kế thừa tinh thần, được xây dựng trên nền tảng của Kinect như một công cụ tiện lợi cho các nhà phát triển, các nhà nghiên cứu và sinh viên. Kinect đã đi trước thời đại, nhưng thật tuyệt khi thấy công nghệ đằng sau nó vẫn đang tạo ra dấu ấn.

Công ty đã không nói khi nào các nhà phát triển sẽ có thể bắt tay vào Project Kinect để tích hợp nó vào các thiết bị và dịch vụ của riêng họ, nhưng chúng tôi sẽ cho bạn biết khi nào chúng tôi  có được thêm thông tin.

Theo: onet.vn.vn/thenextweb.com