Blog

Mông cong được tôn sùng vào thời đồ đá

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Những phụ nữ thời kỳ đồ đá được tôn sùng bởi những đường cong của mình, đặc biệt là vòng 3 nổi bật. Các tay thợ săn gọt đẽo đường nét của những phụ nữ lý tưởng từ đá lửa, xương và ngà voi để tạo nên những bức tượng trang trí.

Các nhà khảo cổ Ba Lan đã nghiên cứu 30 bức tượng nhỏ có từ 15.000 năm trước và cho biết đó là những hình tượng người phụ nữ với các đường cong và đặc biệt có cặp mông nổi bật.

Những miếng đá được khắc sao cho một mặt thì phẳng nhưng mặt kia uốn lượn để thể hiện đường cong của lưng, mông và chân của người phụ nữ.

Trong tất cả 30 tượng đá thì cặp mông được phóng đại một cách chủ ý. Theo các nhà khoa học, điều đó nhằm nói lên rằng người phụ nữ đó giàu có và khoẻ mạnh. Nhưng họ vẫn chưa rõ các bức tượng biểu thị phụ nữ thật hay chỉ là hình mẫu lý tưởng về thân hình phái đẹp.

M.T.

]]>