Montana sắp xây dựng nông trại đào Crypto 251 triệu đô

Theo một báo cáo của newsbtc.com, Power Block Coin LLC chuẩn bị khai trương một trang trại đào crypto trị giá 251 triệu USD bên ngoài Butte.
Sự hấp dẫn tăng lên nhanh chóng và đã trở nên phổ biến, nhiều người đam mê Crypto trên khắp thế giới đã nỗ lực tìm ra những cách tốt nhất, hiệu quả nhất để kiếm lời từ việc đào coin. Điều này dẫn đến việc gặt hái được một vài phương pháp mới thú vị, một số thì đang trên level và số còn lại có lẽ không nhiều, cũng như các trang trại khai thác mỏ quy mô lớn ở nhiều nơi trên thế giới.
Tuy nhiên, khai thác mỏ cryptocurrency là một quá trình sử dụng nhiều tài nguyên, và các tổ chức nhằm đạt được lợi nhuận từ khai thác mỏ quy mô lớn phải nhớ: làm thế nào để sử dụng điện hiệu quả nhất có thể đạt được mục đích của mình.
 Dự án 3 năm được Chính phủ phê duyệt
Tuần vừa qua, Hội đồng các Ủy viên Butte-Silver Bow đã bỏ phiếu đồng ý cho phép công ty con của Blue Castle Holdings xây dựng nông trại khai thác mỏ khổng lồ ở Montana Connections, một khu giảm thuế đặc biệt bên ngoài Butte. Dự kiến ​​dự án này sẽ mất khoảng 3 năm để hoàn thành.
Trại khai thác mỏ của Power Block Coin sẽ có một quy mô khủng. Họ ước tính sử dụng 135 megawatt điện cho khuôn viên – số điện đủ để cung cấp cho khoảng 20.000 ngôi nhà riêng lẻ.
Trang trại sẽ được xây dựng theo hai giai đoạn trong hai năm tới, với số tiền lên tới 10 triệu đô chỉ dành riêng cho cơ sở hạ tầng điện phục vụ xây dựng khu phức hợp này.
Phần lớn vốn đầu tư ban đầu (chiếm khoảng 60 triệu đô la) sẽ được sử dụng để tạo ra khoảng 200 đơn vị khai thác mỏ riêng biệt. Các đơn vị khai thác riêng lẻ có thể lớn bằng tòa nhà hoặc nhỏ như một container vận chuyển.
Cơ sở hạ tầng cũng có thể hỗ trợ nghiên cứu y khoa
Cơ sở mới của Power Block Coin chủ yếu dành cho việc khai thác các loại tiền tệ như Bitcoin, Litecoin. Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Blue Castle Holdings – Aaron Tilton đã chỉ ra rằng “Bitcoin là phân đoạn tăng trưởng nhanh nhất của cryptocurrency, cùng một bộ vi xử lý, nó có thể được sử dụng cho cả nghiên cứu y học hoặc Trí tuệ Nhân tạo (AI).”
Với ý nghĩ đó, Power Block Coin đang xây dựng một trung tâm mới của mình theo cách mà cơ sở hạ tầng cũng có thể hỗ trợ các doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác, bao gồm cả các lĩnh vực nghiên cứu y tế.
Dự án này được nhận định là trang trại khai thác tiền số lớn thứ hai ở Montana (theo địa điểm của Dự án Spokane bên ngoài Missoula).
Theo investopedia.com