Nắm Bắt Xu Hướng – Đầu Tư Hiệu Quả: Sự kiện hiếm hoi với hơn 13 diễn giả nổi tiếng tham dự

Ginero và Dash Vietnam đã bắt tay tổ chức sự kiện với sự tham gia của nhiều cộng đồng và diễn giả nổi tiếng trong ngành Blockchain để chia sẻ kiến thức đến những trader.

Ngày 10/11 vừa qua, một sự kiện mang tên Nắm Bắt Xu Hướng – Đầu Tư Hiệu Quả đã chính thức diễn ra tại All In Station, Quận 2 – TP.HCM do Ginero và Dash Vietnam đồng tổ chức. Đây sẽ là một sự kiện hiếm hoi được tổ chức với mục đích phi thương mại để chia sẻ kiến thức kiến thức quý báu đến cộng đồng quan tâm về blockchaintiền điện tử.

Với sự quy tụ của nhiều KOLs, diễn giả nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain và tiền điện tử như: Tài Zen, Đông Phạm (Kiếm Tiền Số), Dương Nguyễn Huy (TraderViet), Thanh Đào (Nexty Platform), Lộc Nguyễn (Blockstack), Hoàng Sơn Việt (Binance Vietnam), Nguyễn Ngọc Minh Thy (Dash Vietnam), Jason Vuong Le, Dương Thảo (Umbala.Network), Vũ Phương Linh (Alfa Enzo), Hoàng Linh (All In Station),Cao Thanh Phú (BcashPay)…

Sự kiện đã thu hút hàng trăm anh em trong giới trader quan tâm. Sự kiện bắt đầu từ 9h sáng nhưng đã có rất nhiều người xuất hiện từ sớm để có được chỗ ngồi tốt nhất gần vị trí khán đài.

Với kinh nghiệm nhiều năm chinh chiến trong ngành blockchain và tiền điện tử, các diễn giả đã đưa ra những nhận định sắc bén về tình hình xu hướng sắp tới cùng cách thức quản lý vốn và giảm thiểu rủi ro. Sự kiện gồm có 3 chủ đề thảo luận bao gồm: Lựa chọn sàn giao dịch và vấn đề bảo mật ; Con đường trở thành trader chuyên nghiệp ; Nền tảng lý thuyết blockchain để đầu tư tiền điện tử đúng hướng.

Tại chủ đề đầu tiên với sự tham gia của hai panelist là anh Hoàng Sơn Việt và Trang Phùng đã gây tò mò cho nhiều người khi họ tiết lộ về những điểm đặc biệt, khác nhau giữa Binance với Ginero. Trong sự kiện, anh Hoàng Sơn Việt còn hé lộ bí mật về những kế hoạch sắp tới của Binance Vietnam trong năm 2019.

Đặc biệt nhất phải kể đến đó chính là chương trình tặng token miễn phí và áp dụng 0% phí giao dịch trên trang Ginero đối với những trader tham gia event khiến nhiều người hào hứng, quan tâm đến sàn giao dịch Ginero hơn.

Trong chủ đề số 2 với sự tham gia của morderator Lộc Nguyễn và 4 panelist: Đông Phạm, Dương Nguyễn Huy, Hoàng Linh và Tài Zen là được bàn luận sôi nổi nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và có sức ảnh hưởng đặc biệt đến các trader trong ngành, 5 diễn giả đã đồng loạt đưa ra những lý luận, lời khuyên cho những người muốn đầu tư phát triển để sinh lời mà vẫn có thể quản lý vốn một cách tốt nhất.

Anh Dương Nguyễn Huy cho rằng để trở thành một trader giỏi không phải chỉ biết đọc được biểu đồ nến, đưa ra kết luận là đủ mà còn phải có một mind-set tốt, nắm vững lý thuyết, không bị giao động bởi những tác động xung quanh.

Phía anh Tài Zen đưa lời khuyên tốt nhất cho những người mới “chập chững” vào thị trường tiền điện tử là không nên dồn một lần toàn bộ số vốn mình có được vào một lần đầu tư vì nó giống như một trò chơi may rủi. Cần phải biết đầu tư một cách thông minh, mỗi lần chỉ nên đặt khoảng 1% – 2% để thăm dò thì dù thị trường có down-trend thì vẫn có thể bảo toàn số vốn. Thông qua những lần đầu tư đó bạn sẽ rút ra cho mình những kinh nghiệm xương máu để có nhận định đúng đắn cho lần đầu tư tiếp theo.

Chủ đề cuối cũng là chủ đề được quan tâm nhất khi rất nhiều nhân vật quan trọng đến từ các dự án: BcashPay, Nexty Platform, Umbala.Network, Alfa Enzo đều bật mí những kế hoạch sắp tới trong năm 2019 của họ. Ngay sau phần đó tiếp đến là minigame dự đoán giá Bitcoin ngay thời điểm hiện tại với những phần thưởng cực hấp dẫn do Ginero và Alfa Enzo tài trợ. Nhiều bạn trẻ hào hứng xung phong dự đoán và đã mang về các phần thưởng giá trị.

Sự kiện đã thu hút gần 100 người tham dự và được đánh giá là rất thành công. Hy vọng trong tương lai Ginero và Dash Vietnam sẽ còn tổ chức thêm nhiều sự kiện để gắn kết mọi người trong ngành để thiết lập và kết nối phát triển cùng nhau.

Đây là bài viết bên đối tác, bạn đọc nên tìm hiểu kỹ thông tin trước khi tiến hành đầu tư vì đây không phải lời khuyên mua bán của chúng tôi, chúng tôi không chịu trách nhiệm trước bất cứ thiệt hại nào bạn đọc gây ra do tin tưởng hay sử dụng nội dung trong bài.