Nano, Tron hay Bitcoin sẽ trở thành ông vua trong lĩnh vực thanh toán

Nano (NANO) và Tron (TRX) là một trong những tiền điện tử được dùng nhiều nhất trên Bitcoin Superstore – một cửa hàng mã hóa chỉ cho phép người dùng mua hàng tiêu dùng bằng coin và token của họ.

TRX, NANO và LTC trao tay

Khối lượng chi tiêu của cả hai đồng tiền vẫn thấp hơn của Bitcoin (BTC), nhưng không quá chênh lệch như mong đợi. TRX chỉ được thêm vào nền tảng vào tháng 8 và đã chiếm 17% tổng số giao dịch mua. Đáng ngạc nhiên, Nano chiếm 20% lượt mua hàng từ trang web – không quá cách xa so với Bitcoin là 35%.

Nano, Tron hay BTC sẽ trở thành ông vua trong lĩnh vực thanh toán

Bitcoin Superstore phục vụ cho các giao dịch mua từ hơn 200.000 nhà bán lẻ trực tuyến và hiện đang chấp nhận mười loại tiền điện tử hàng đầu như tiền tệ pháp quy – Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), XRP (XRP), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Monero (XRM) ), Dash (DASH), Tron (TRX), DigiByte (DGB) và Nano (NANO).

Litecoin là loại tiền tệ phổ biến nhất tiếp theo trên trang web, chiếm 8% số lượt mua hàng kể từ đầu tháng 9. Theo tweet của trang Twitter Superstore Bitcoin:

“Tiền mật mã được sử dụng nhiều nhất ”tại http://bitcoinsuperstore.us trong 10 ngày qua là #Bitcoin. Bitcoin chiếm 35% tổng số giao dịch, tiếp theo là #Nano ở mức 20%, #Tron ở mức 17%, & #Litecoin ở mức 8% trong tất cả các giao dịch.”

Tại sao TRX và NANO?

Dữ liệu được lưu trữ bởi cửa hàng mật mã chỉ kéo dài trong mười ngày trước kể từ thời điểm tweet. Điều đó đưa chúng ta trở lại những ngày cuối cùng của tháng Tám, đầu tháng Chín, và trạng thái của thị trường crypto tại thời điểm đó có thể đã có ảnh hưởng đến số tiền đã được chi tiêu.

Nano tăng hơn 325% vào cuối tháng 8, tăng từ mức giá quanh mức $ 0.87 lên mức giá $ 3.70. Điều đó sẽ làm cho Nano được sử dụng thanh toán nhiều hơn, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư ngắn hạn và trung hạn đã mua vào vào giữa tháng 8.

Điều này cũng không nhất thiết đúng cho TRX, mặc dù đồng này đã tăng khoảng 63% so với mức thấp giữa tháng 8 là $ 0,01676787. TRX đã tăng đến mức giá $ 0,027453 vào cuối tháng, và có thể đã đủ hấp dẫn để mọi người từ bỏ tiền mặt và nắm giữ đồng crypto này, nhưng không đến mức tương tự như Nano.

Một lý do khác cho sự phổ biến của TRX dành cho cửa hàng có thể đơn giản là liên quan đến sự phổ biến tương đối của đồng tiền. Xét cho cùng, Giám đốc điều hành và người sáng lập của Tron, Justin Sun, gần đây đã đạt được 1 triệu người theo dõi trên Facebook; trong khi trang Twitter của anh ta có hơn 370 nghìn người theo mặc dù chỉ tham gia vào cuối năm ngoái.

Xem thêm: Cuộc đua giành thị trường thanh toán qua biên giới: ai nhanh hơn ai?

Theo onet.vn.vn/Hacked