NEM (XEM) đầu tư 100 triệu đô la Úc vào các trung tâm Blockchain ở Úc và New Zealand

Sau khi đưa vào hoạt động Trung tâm Blockchain lớn nhất ở châu Á, NEM (XEM), công nghệ blockchain mang lại tỷ lệ giao dịch hàng đầu trong ngành cho các sổ cái nội bộ, trong cùng tháng cũng đã công bố hai trung tâm blockchain tại Úc và New Zealand với tổng giá trị lên đến $100 Triệu AUD.

Tin tức được kèm theo trong một bài đăng trên trang medium của NEM, nơi nó tiết lộ rằng NEM đã giới thiệu hai Trung tâm Blockchain ở Úc và New Zealand nhằm tăng cường sự nhận thức về công nghệ blockchain.

Thông báo cho biết tại mỗi trung tâm, một đại diện của NEM sẽ cung cấp cho công chúng những kiến thức cơ bản về blockchain và tiền mã hóa.

Các trung tâm cũng sẽ hỗ trợ các công ty khởi nghiệp và các doanh nghiệp lớn có sự quan tâm đến việc áp dụng công nghệ blockchain cho doanh nghiệp của họ.

Trong khi trung tâm Úc được tọa lạc tại The Precinct ở Thung lũng Fortitude tại Brisbane, New Zealand sẽ ở Westport, và mỗi trung tâm sẽ tổ chức các hoạt động như hội thảo, hackathon (sự kiện mà các lập trình viên, cùng những người liên quan trong ngành phát triển phần mềm trong thời gian ngắn) và các diễn đàn trong suốt cả năm.

Theo bài thông báo, trung tâm tại Brisbane, Australia được tổ chức bởi TravelByBit, trong khi CerebralFix Group, một công ty phát triển trò chơi hàng đầu có quan hệ hợp tác với Disney và DreamWorks, đã tổ chức trung tâm tại New Zealand.

Trước đây, cả hai công ty đều có liên kết với NEM. TravelByBit là một công ty được tài trợ bởi NEM, thực hiện một dự án nơi mà tiền tệ kỹ thuật số sẽ được dùng bởi khách du lịch tại Úc. Công ty hiện cho phép du khách thanh toán bằng tiền mã hóa tại Sân bay Brisbane mà không gặp bất kỳ rắc rối nào.

Tương tự, CerebralFix Group sẽ tận hưởng lợi thế từ trung tâm, để ấp ủ dự án của mình vì gần đây họ đã phát triển một trò chơi ‘MatchNEM’.

Giám đốc của nền tảng NEM tại Australia và New Zealand, Jason Lee, tuyên bố rằng động thái mới nhất này đã được hình thành từ một nỗ lực để tác động kiến ​​thức blockchain vào con người, doanh nghiệp và đồng thời nhằm thu hút các nhà phát triển, startup và nhiều doanh nghiệp hơn nữa khám phá công nghệ blockchain NEM .

Toàn cảnh về NEM

Ngày nay, NEM là một trong những nền tảng blockchain không nên bị xem thường. Bỏ qua thực tế việc NEM là một đồng tiền mã hóa đáng tin cậy, nó cũng đã có nhiều trường hợp sử dụng trong doanh nghiệp khiến cho nó trở nên nổi bật.

Nền tảng này cung cấp cho các công ty dịch vụ tài chính cơ hội sử dụng NEM để thanh toán ngay và chuyển khoản đến bất kỳ điểm đến nào trên thế giới.

Nó có một công nghệ có thể kết nối liền mạch giữa các blockchains công cộng và tư nhân. Nghĩa là, dù là tiền tệ hoặc token hay thậm chí các tập tin cũng có thể được chuyển qua mạng.

Cùng với đó, Hệ thống Tài sản Thông minh của NEM cung cấp chỗ dựa cho bất kỳ công ty nào để phát hành token hoặc tiền mã hóa của riêng của mình mà không cần biết trước về lập trình.

Ngoài ra, nền tảng này cung cấp thanh toán di động, ký quỹ và cung cấp cho các công ty cơ hội để khởi chạy một nền tảng giống như Paypal của riêng họ, trong số hàng loạt những thứ khác.

Nguồn: onet.vn/ethereumworldnews.com

NEM vẫn đi xuống tiêu cực sau vụ hack tại sàn Coincheck