NEO chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ, chuẩn bị cho một tháng đầy sự kiện

NEO đã tăng giá lên từ mức thấp gần đây khoảng 45 USD, nhưng mức giá ba chữ số vẫn chưa đạt được.

NEO là crypto tăng mạnh nhất trong sự phục hồi của thị trường gần đây. NEO đã tăng hơn 18%, trở thành crypto tăng trưởng mạnh mẽ nhất 24 giờ qua trong top 10 coin đầu. Giá đã đạt 55,38 USD, khi NEO đã ra khỏi đáy gần đây vào khoảng 45 USD.

Một trong những lý do đằng sau sự gia tăng này là việc phân phối GAS hàng tháng cho Binance. Tài sản của GAS cũng tăng 14% về giá, đạt 16,82 USD, nhưng vẫn còn khá xa so với mức cao đỉnh điểm trên 65 USD.

Nhưng NEO có thể tiếp tục tăng giá trong những ngày tới nhờ hàng loạt các các sự kiện. Cuộc gặp gỡ sắp tới tại Amsterdam được coi là một trong những sự kiện quan trọng của NEO, khi thành phố này sở hữu một cộng đồng crypto khá sôi động.

Sự kiện này là một phần của chuyến hành trình tại Châu Âu của NEO, trong đó tập trung vào một số thành phố có sự quan tâm đến công nghệ blockchain cao nhất. Các diễn giả của NEO sẽ tới thăm Lisbon, Madrid, Paris, Vienna và Zurich.

“City of Zion (@coz_official) đã phát hành Neon Wallet v0.2.3, bao gồm thông báo lỗi cập nhật và cải tiến đợt bán token UX”.

Ngoài ra, ví tiền Neon đã được cải thiện với bản cập nhật mới nhất.

Tuy nhiên, một số người tin rằng động thái gần đây của NEO chỉ là những nhà giao dịch di chuyển, vì tài sản có thể đã bị bán quá mức trong đợt giảm giá mới nhất. NEO là một trong những tài sản có tính thanh khoản nhất trên thị trường châu Á, nhưng sự phục hồi hiện tại xảy ra với khối lượng giao dịch tương đối mỏng. Tin đồn về việc được niêm yết trên Bithumb có thể làm tăng thêm những quảng cáo thổi phồng vì giao dịch của NEO giờ đây tập trung vào Binance và Upbit.

Trong tuần qua, dự án Ontology (ONT) đã làm lu mờ NEO, nhưng bây giờ giá ONT trượt trở lại, giảm khoảng 5% trong ngày hôm qua xuống còn 3,34 USD.

Theo: onet.vn.vn/cryptovest.com