Chưa phân loại

Ngân hàng Benson Oak sẽ bơm 100 triệu đô vào các Startup Blockchain tại Israel

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Ngân hàng đầu tư Benson Oak tiết lộ họ sẽ bơm “khoảng 100 triệu đô la” vào các công ty khởi nghiệp ở Israel với “sự nhấn mạnh” vào blockchain, tin tức tại Israel đăng tải bởi tờ Jerusalem Post vào hôm 9/7.

Công ty con của “gã” khổng lồ có trụ sở tại Séc, Benson Oak Ventures sẽ tập trung chủ yếu vào thị trường Israel.

Vốn đã huy động được 25 triệu đô la và dự kiến thêm ​​75 triệu đô la nữa, cùng với việc công ty thể hiện niềm tin của họ vào tiềm năng của cả Israel như một khu vực pháp lý và các dự án kinh doanh tại địa phương.

“Tôi tin rằng có những doanh nhân lớn ở Israel đang dẫn đầu các nền tảng của tương lai, với việc tạo ra [và vì thế] tận dụng công nghệ blockchain,” đối tác quản lý của Benson Oak, Robert Cohen nói với tờ Jerusalem Post, cho biết thêm:

    “Tôi chuyển đến Israel sáu năm trước và với niềm đam mê xây dựng các công ty, tôi đã thiết lập Benson Oak Ventures làm nền tảng mới để cung cấp vốn tài chính và hoạt động cho các doanh nhân tốt nhất ở Israel và trên toàn thế giới.”

Trong khi chỉ là bước mới nhất trong hoạt động của công ty tại Israel, blockchain đã tạo thành một hướng đi mới, với thông tin chi tiết về những người có khả năng tham gia vào quỹ vẫn chưa được công bố.

Benson đã huy động được hơn 5 tỷ đô la kể từ năm 2003, với quỹ đầu tiên bao gồm hỗ trợ cho công ty bảo mật internet AVG.

Công nghệ Blockchain trong khi đó tiếp tục trở nên phổ biến hơn bao giờ hết trong quốc gia này vào năm nay. Như CoinVx đã đưa tin vào tháng Ba, chính phủ Israel đã áp dụng một lập trường thiết thực hơn đối với sự đổi mới dựa trên blockchain trong các dịch vụ của chính phủ và nhiều hơn thế nữa.

Nguồn: onet.vn/cointelegraph