Chưa phân loại

Ngày 2/8 Sàn Poloniex sẽ loại bỏ 9 coin FLO, FLDC, XVC, BCY, NXC, RADS, BLK, PINK và RIC.

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Sàn Poloniex được thành lập vào tháng 1/2014 bởi Tristan D’Agosta, có đặt trụ sở tại Wilmington, DE, Mỹ. Poloniex là một trong những sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin lớn nhất thế giới hiện nay. Sàn Poloniex đã được tập đoàn Circle mua lại với giá 400 triệu USD hồi cuối tháng 2.

Sàn Poloniex cung cấp dịch vụ với 68 loại coin khác nhau, và hiện là kênh trao đổi Crypto lớn thứ mười bốn theo khối lượng trong 24 giờ trên CoinMarketCap, với tổng lượng giao dịch gần 37 triệu USD trong vòng 24h qua.

Vào hôm thứ 5 vừa rồi Poloinex đã đăng trên twitter của mình rằng họ sẽ loại bỏ 9 đồng coin ” Florin Coin (FLO), Folding Coin (FLDC), Vcash (XVC), Bitcrystals (BCY), Nexium (NXC), Radium (RADS), Black Coin (BLK), Pink Coin (PINK), Riecoin (RIC) vì lý do không còn phù hợp với khung quản lý của sàn.

Sau khi bị delist khỏi sàn, người dùng sẽ có 30 ngày kể từ 02/09 để rút bất kì số dư nào trong các tài sản này khỏi sàn giao dịch.

Tuần trước, Poloniex đã chính thức ra mắt nền tảng ứng dụng trên điện thoại cho Android và iOS trong 1 chiến dịch mở rộng của Circle.

Theo: onet.vn

[Tin Hot]: Poloniex chặn giao dịch tại Việt Nam từ ngày 18/11