Nghiên cứu cho thấy người dùng tại Neveda ưu chuộng sử dụng ví cứng dành cho tiền kỹ thuật số

Phân tích gần đây cho thấy rằng ví cứng Ledger Nano là sản phẩm mua bán trực tuyến phổ biến nhất ở Nevada trong mùa lễ năm 2017. Kết quả này dựa trên nghiên cứu của Earny được công bố ngày 19 tháng 3.

100 triệu mẫu sản phẩm này của Earny đang được mua bán trực tuyến trên toàn quốc từ tháng 11 năm 2017 đến tháng 2 năm 2018 cho thấy Nevadans ủng hộ Ledger Nano S, một trong loại ví hàng đầu ngành công nghiệp ví cứng cho không gian tiền kỹ thuật số, cùng với Trezor và Keepkey.

Ví cứng là phần cứng lưu trữ các mã khóa riêng của tài sản tiền kỹ thuật số dành cho người dùng ngoại tuyến, trái ngược với các hệ thống lưu trữ trực tuyến, do đó bảo vệ chống lại những loại tấn công trên mạng

Sự náo nhiệt của Nevadans đang nổi tiếng trong những kỳ nghỉ lễ của các quốc gia khác, chẳng hạn như Indian Healing Clay được yêu thích tại tiểu bang Connecticut và trò chơi Hunting Duck Electronic ở Kansas.

Dữ liệu Earny công bố đã loại trừ các thiết bị gia đình thông minh và chất tẩy rửa, những mặt hàng phổ biến nhất trong các kỳ nghỉ ở tất cả các tiểu bang.

Nevada đã ban hành những chính sách trong đó miễn thuế năm 2017 cho Blockchain và công nhận các hợp đồng thông minh và chữ ký số.

Ngành công nghiệp tiền kỹ thuật số ở Hoa Kỳ sẽ phát triển mạnh mẽ và nhanh đến mức độ nào đang là một cuộc tranh luận chưa có lời giải.

Trong khi đó, động lực cho việc điều chỉnh ở cấp độ liên bang và cấp bang lại tập trung hầu hết vào tốc độ phát triển của ngành này. Các cuộc điều tra của Washington được SEC và CFTC thực hiện gần đây nhắm vào việc điều chỉnh ngành công nghiệp mới này, bao gồm các loại tiền tệ kỹ thuật số, ICO và Blockchain.

Tại Việt Nam, các bạn có thể mua hàng chính hãng nhập từ Pháp với giá cả hợp lý tại http://vibitcoin.com.vn/

Liên hệ chúng tôi hoặc nhắn tin phía dưới để nhận được mã khuyến mãi 10% dành riêng cho độc giả CoinVx.

Theo: onet.vn.vn/cointelegraph.com