Blog

Người dân Singapore sẽ có "trăm con mắt"

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Người dân Singapore sẽ có khả năng theo dõi mọi thứ, từ "người yêu dấu" cho đến diễn biến trong công ty của mình, từ mọi nơi nhờ vào hệ thống sắp được tung ra thị trường vào cuối năm nay.

Buổi giới thiệu dịch vụ "theo dõi"

Buổi giới thiệu dịch vụ "theo dõi" (Ảnh: CNA)

Hệ thống có tên "Săn tìm dấu vết" này sử dụng chương trình vệ tinh gọi là hệ thống định vị toàn cầu và hệ thống điện thoại di động GSM, hoạt động thông qua một thiết bị định vị cài vào điện thoại di động.

Một khi người sử dụng đăng ký dịch vụ, tín hiệu về chiếc điện thoại di động của người thân sẽ xuất hiện trên màn hình ở trung tâm điều hành. Muốn xác định vị trí của chủ nhân chiếc điện thoại, khách hàng chỉ việc gọi điện thoại đến trung tâm hoạt động của Công ty Cisco – nhà cung cấp dịch vụ. Dịch vụ mới được các bậc cha mẹ ở Singapore ủng hộ vì nó sẽ giúp họ giải tỏa phần nào nỗi lo lắng về những hoạt động của con em mình.

Với việc phổ biến công nghệ "theo dõi từ xa", người dân Singapore còn có thể nắm rõ những chuyện ở nhà nhờ vào một hệ thống bao gồm máy quay, Internet băng thông rộng, điện thoại di động 3G và cước phí 10 USD/tháng. Các chủ doanh nghiệp cũng sẽ tha hồ đi đây đó mà vẫn biết rõ nhân viên mình có đang lên mạng hay tán dóc qua điện thoại hay không.   

TH.TÙNG

]]>