Blog

Người phụ nữ có trí nhớ phi thường

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Một người phụ nữ California 42 tuổi có thể nhớ tường tận mọi chi tiết trong cuộc sống của mình. Bà có thể tả lại mình đã ở đâu, làm gì và tin gì nổi bật trên các tờ báo vào bất cứ ngày nào từ năm 1976.

(Ảnh: Metro)Người phụ nữ được gọi là AJ cho biết bà không thể quên điều gì cho dù có muốn, và coi cuộc sống của mình giống như một bộ phim không bao giờ dừng.

AJ đã được các nhà khoa học kiểm tra việc nhớ lại quá khứ vào các ngày ngẫu nhiên kể từ thời thiếu niên. Bà nhớ những sự kiện lớn như Elvis Presley chết vào ngày 16/8/1977. Nhưng bà còn nhớ được cả những chi tiết nhỏ nhặt như một loại thuế địa phương được thông qua vào năm 1978 và một máy bay bị rơi vào năm 1979.

Chuyên gia trí óc James McGaugh nhận định AJ có sự ám ảnh kỳ lạ khiến bà có khả năng ghi nhớ mạnh mẽ. Tuy nhiên, trí nhớ của AJ không mang tính hình ảnh. Khi được yêu cầu nhắm mắt lại, bà không thể nhớ các nhà nghiên cứu mặc áo màu gì.

]]>