Blog

Người phụ nữ nhiễm H5N1 đã qua đời

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Bệnh nhân nhiễm virus cúm gia cầm mới được phát hiện ở Hà Tây đã tử vong sau mấy ngày suy hô hấp. Người phụ nữ 22 tuổi này đang mang thai được hơn 6 tháng, thai nhi không cứu được.

Theo Bộ Y tế, đây là trường hợp thứ 6 nhiễm virus H5N1 trong đợt dịch 2007. Bệnh nhân là Đặng Thị Hà, ở xã Cao Dương, Thanh Oai, Hà Tây, làm nghề thu gom phân gà. Sở Y tế tỉnh cho biết, bệnh nhân được đưa vào khoa Điều trị tích cực, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội) từ ngày 26/7 với chẩn đoán viêm phổi cấp. Sau mấy ngày suy hô hấp đã tử vong.

Cả huyện Thanh Oai nơi bệnh nhân Hà sống hiện không có dịch cúm gia cầm. Nhưng từ đầu năm 2006 đến nay, chị làm nghề thu gom phân gà để nuôi cá. Vài ngày trước, chị Hà có mua thịt gà về nấu. Cả nhà đều ăn nhưng không ai khác trong gia đình nhiễm bệnh. Tuy nhiên, họ đều đang được theo dõi sức khoẻ tại nhà.

Kể từ lần đầu tiên cúm H5N1 trên người được phát hiện ở Việt Nam vào cuối 2003, đã có 99 người Việt Nam nhiễm virus chết người này.

]]>