Chưa phân loại

Người thừa kế đại Ngân hàng ở Mỹ mất tất cả vì nghiện ma túy, nhưng trở thành Tỷ phú nhờ mua Ripple với 2 triệu đô

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Người thừa kế tài sản của Ngân hàng The Bank of New York Mellon, cựu Chủ tịch ủy ban tài chính của đảng Cộng hòa New York, từng phải vật lộn nhiều năm với ma tuý. Đã từng đầu tư vào Bitcoin từ rất sớm nhưng cũng bán nó từ khi giá còn rất rẻ đi phục vụ nhu cầu chích hút của mình.

Nhưng sau đó Mellon đã chuyển sang XRP, Ông chi 2 triệu đô la để mua đồng coin này, khi giá nó vào khoảng $0.01. Tỷ phú Ripple Mellon, 54 tuổi, nói: “Tôi là người ủng hộ Mỹ, ủng hộ tự do kinh doanh và ủng hộ ngân hàng, đó là lý do tại sao tôi đi cùng với Ripple”.

Giá trị XRP của Mellon trị giá khoảng 1 tỷ USD. Gần đây sau khi ly hôn, ông mua một ngôi nhà sang trọng ở Los Angeles với giá 1.500.000 đô la bằng tiền lời từ XRP. Mellon nói: “Đó là 1 tỷ USD từ trên trời rơi xuống”. Tôi thực sự đã kiếm được nó bởi vì tôi là người duy nhất sẵn sàng giơ tay lên. “Gia đình tôi nghĩ rằng tôi đã điên, nhưng giờ thì ai phản đối tôi mới là người điên.”

Giá trị Ripple mà ông nắm giữ lớn hơn rất nhiều lần giá  trị tài sản ông được thừa kế. Đây cũng là khoản đầu tư hiệu quả nhất trong đời ông.

Theo: onet.vn/Forbes

Xem thêm: