Chưa phân loại

Nhà đầu tư tỷ phú Novogratz: Thị trường gấu Bitcoin đã qua, đợt tăng dự kiến sắp tới

Dịch vụ Hosting Vps giá rẻ

VPS Việt Nam giá rẻ, cấu hình mạnh, ổn định. Được đặt tại Datacenter FPT. Giá chỉ từ 50k cùng nhiều phần quà hấp dẫn Nâng cấp dễ dàng, không tốn thêm phí Cam kết hoàn tiền ngay nếu không hài lòng . Đăng Ký : vps giá rẻ Ngay.
Follow Me
profile

Vào ngày 20 tháng 9, cựu giám đốc điều hành Goldman Sachs và Giám đốc Quỹ tại Tập đoàn Đầu tư Fortress Michael Novogratz cho biết thị trường Bitcoin đã chạm được “đáy” và sẵn sàng cho một đợt tăng. Đây không phải là lần đầu tiên Michael bày tỏ sự lạc quan của mình đối với thị trường. Tại Hội nghị Tất cả các thị trường, ông cho biết thị trường tiền mã hóa đã đạt mức “mệt mỏi từ người bán” sau hậu quả của “cơn sốt đầu cơ cổ điển toàn cầu năm ngoái”.

Ở mức giá hiện tại, vốn hóa thị trường của tiền mã hóa vượt quá 215 tỷ USD theo thống kê từ các nhà cung cấp dữ liệu thị trường khác nhau. Giao dịch trên $6,700/coin, BTC là đồng tiền có giá trị nhất trong không gian. Mối quan hệ nghịch đảo giữa BTC và các đồng tiền mã hóa thu hút nhu cầu đối với Bitcoin khi các nhà đầu tư tự bảo vệ mình khỏi những biến động tiền mã hóa.

Mike Novogratz – Chỉ số BGCI

Trong quý 2 năm 2018, Galaxy Digital Capital Management phối hợp với Bloomberg, đưa ra Bloomberg Galaxy Crypto Index (BGCI). Mike Novogratz là người sáng lập của Galaxy Digital Capital Management.

Giống như hầu hết các chỉ số truyền thống, BCGI theo dõi hiệu suất của 10 đồng tiền có mức thanh khoản hàng đầu từ các khía cạnh đa dạng của tiền mã hóa. Các khía cạnh đó bao gồm những loạt hoạt động như tiền tệ — Bitcoin và Bitcoin Cash, trong không gian hợp đồng thông minh như Ethereum và EOS và những đồng hỗ trợ sự riêng tư như ZCash và Monero.

BGCI được tính toán rất tốt. Chỉ số này được tính theo giá trị vốn hóa thị trường tương ứng của các đồng tiền tạo nên quỹ. Điều này có nghĩa BTC là đồng chiếm ưu thế nhất trong không gian nên đơn giản sẽ chiếm đa số. Nhưng đây không hoàn toàn là thực tế. Ethereum và BTC chiếm 60% số tiền được chia tách làm đôi. Dù vậy, chỉ số tiền mã hóa vẫn là một công cụ theo dõi hữu ích cho các nhà đầu tư và ngay cả khi thị trường đang trên đà tăng, các yếu tố bên ngoài vẫn có sự ảnh hưởng nhất định.

Ảnh hưởng của SEC đối với Bitcoin

Cần lưu ý rằng SEC đã giữ vững lập trường pháp lý của mình. Đáng mừng là, SEC đã coi Bitcoin là một tiện ích. Tuy nhiên, điều đó vẫn không làm họ ngừng việc thẳng thừng từ chối chín cố gắng vận động cho sự chấp thuận các ETF Bitcoin. Đó chưa kể việc bác bỏ hai sản phẩm ETF khác, là Bitcoin One Tracker và Ethereum One Tracker.

Nguồn: onet.vn/newsbtc.com

Xem thêm: