Nhà sáng lập Ethereum và ConsenSys Joe Lubin tham gia Hội đồng quản trị của ErisX

Người sáng lập công ty công nghệ blockchain ConsenSys  và cũng là đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin đã được bổ nhiệm vào hội đồng quản trị của startup tiền điện tử ErisX.

Sàn giao dịch ErisX là một sự khởi động lại của thị trường tương lai ErisX Exchange, ban đầu được thành lập vào năm 2010. Vào tháng 12 năm 2018, ErisX đã huy động được 27,5 triệu đô la từ Fidelity Investments và Nasdaq trong vòng đầu tư mạo hiểm. Năm 2019, ErisX dự kiến ​​sẽ cung cấp cả giao dịch giao ngay bằng Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH) và Litecoin (LTC) và thị trường tương lai.

Theo thông báo hôm nay, Lubin đã gia nhập ban giám đốc ErisX, cùng với doanh nhân fintech Cris Conde.

Công ty đã nhấn mạnh kiến thức chuyên môn của Lubin, và nền tảng rộng rãi làm việc trong lĩnh vực tài sản kỹ thuật số. Giám đốc điều hành của Cons ConsSSys, dự đoán thêm rằng, 2019 có thể sẽ là một năm đột phá đối với tài sản kỹ thuật số.

Cris Conde, trước khi gia nhập ErisX, là người đồng sáng lập công ty phần mềm Devon Systems, vào năm 1987 đã được SunGard, một nhà cung cấp phần mềm cho ngành tài chính mua lại. Dưới sự lãnh đạo của Conde, SunGard đã trở thành một trong số ít các công ty phần mềm và dịch vụ lọt vào danh sách Fortune 500.

Tháng trước, ErisX tuyên bố bổ nhiệm người sáng lập kỳ cựu Matt Trudeau làm giám đốc chiến lược (CSO). Trong vai trò mới, Trudeau sẽ được giao nhiệm vụ khám phá những đường đi mới để tăng trưởng doanh thu và thúc đẩy các nỗ lực cấu trúc thị trường của công ty.

Vào tháng 10, công ty môi giới bán lẻ TD Ameritrade, cùng với công ty đầu tư DRW Holdings và nhà giao dịch tốc độ cao Virtu Financial tuyên bố ủng hộ ErisX. Các bên đã đồng ý trở thành nhà tạo lập thị trường cho ErisX.

Xem thêm: Đồng sáng lập Ethereum Joseph Lubin: Hy vọng cuối cùng của Tiền mã hóa

Theo: onet.vn/Cointelegraph