Nhận Làm Sàn Giao Dịch Tiền Ảo Giống Remitano

Remitano là một trong những sàn giao dịch tiền ảo được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Chính vì thế mà nhiều nhà đầu tư, đam mê với các đồng tiền ảo, luôn mong muốn xây dựng cho riêng mình một sàn giao dịch tương tự. Để thực hiện được mong muốn này, có được một sàn giao dịch tiền ảo uy tín lớn mạnh như Remitano, thì ONET sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho nhà đầu tư.

Sàn giao dịch tiền ảo – Thời cơ đúng đắn ngay lúc này

Thị trường giao dịch tiền ảo, là chủ đề nóng hổi trong thời gian gần đây. Số lượt người quan tâm và tham giao vào hệ thống giao dịch tiền ảo ngày một càng tăng nhanh về số lượng cũng như tỉ giá giao dịch. Do đó, việc sở hữu riêng cho mình một sàn giao dịch tiền ảo, nắm bắt thời cơ và nhu cầu của thị trường để phát triển, là điều mà các chủ đầu tư nên quan tâm.

Thiết kế sàn giao dịch tiền ảo giống với sàn Remitano, sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất trong lúc này. Bởi sàn Remitano, hiện là một trong những sàn uy tín nhất và có số lượng người tham giao trade coin đông đảo nhất nước ta. Xây dựng riêng cho mình sàn giao dịch giống Remitano, thu hút lượt khách hàng tiềm năng, phát triển thị trường giao dịch tiền ảo trong và ngoài nước, sẽ là một dự án rất khả thi lúc này.

nhan-lam-san-giao-dich-tien-ao-giong-remitano

Ảnh minh hoạ sàn giao dịch tiền ảo 

Tuy nhiên, để có thể có được một sàn giao dịch tiền ảo hiệu quả nhất, thu hút được khách hàng tham gia, nhà đầu tư phải chú trọng vào khâu lập trình sàn giao dịch. Tất cả mọi tính năng, giao diện trên sàn, phải được lập trình một cách chính xác, an toàn, thuận tiện và nhanh chóng nhất. Không thể chủ quan hay lơ là được.

Đáp ứng được tất cả những yêu cầu này, ONET sẽ là công ty lập trình sàn giao dịch uy tín nhất cho các nhà đầu tư. Tại đây, chúng tôi đã và đang hoàn thành được rất nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ cho khách hàng. Dù là sàn giao dịch giống với: remitano, binance, sàn tiền ảo, chim cu gáy…. thì tất cả đều được các lập trình viên hàng đầu tại ONET hoàn thành.

Điểm nổi bật của sàn giao dịch tiền ảo do ONET lập trình

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, ONET tự tin sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho nhà đầu tư, kể cả những nhà đầu tư khó tính nhất. Chúng tôi nhận xây dựng sàn giao dịch tiền ảo uy tín tại Việt Nam, đảm bảo những yếu tố sau đây:

 • Giao dịch thực hiện nhanh chóng: ONET hiểu được tầm quan trọng của tốc độ giao dịch đối với khách hàng trade coin, nên chúng tôi luôn cố gắng đem đến cho đối tác 1 sàn giao dịch có tốc độ nhanh chóng nhất có thể.
 • Giao diện thân thiện: luôn được ONET chú trọng thực hiện khi lập trình sàn giao dịch. Nhằm tạo điều kiện thuận tiện cho khách hàng tham gia giao dịch trên sàn, kể cả những thành viên mới bắt đầu.
 • Tính bảo mật 2FA: đây cũng là yếu tố quan trọng, giúp khách hàng trade coin hay hold coin yên tâm hơn khi giao dịch. Thông qua google authenticator, người dùng có thể dễ dàng xác minh danh tánh trước khi giao dịch, tránh tình trạng giả mạo, lừa đảo.
 • Ứng dụng tiêu chuẩn OWASP trong lập trình: để đảm bảo được sự an toàn cho sàn giao dịch, tránh sự tấn công của hacker, ONET còn có thể giúp khách hàng xây dựng sàn giao dịch dựa vào tiêu chuẩn OWASP.
 • Chức năng tối ưu cho nhà quản trị: không chỉ cung cấp một sàn giao dịch thuận tiện cho khách hàng trade coin, mà ONET cũng tối ưu được nhiều chức năng trên sàn cho nhà quản trị. Nhà đầu tư sẽ có thể quản trị hiệu quả sàn giao dịch của mình với: KYC, Tickets….
 • Chức năng tích hợp cổng thanh toán: tạo điều kiện cho khách hàng dễ dàng nạp, rút và trao đổi tiền ảo, ONET còn có thể tích hợp được nhiều cổng thanh toán trên sàn giao dịch theo yêu cầu của nhà đầu tư.
 • Đảm bảo được yêu cầu của nhà đầu tư: các yêu cầu về đa ngôn ngữ, tính năng giới thiệu người dùng, phiên bảo điện thoại android hay iOS, chi phí giao dịch, chương trình giới thiệu, ví lưu trữ, hợp đồng thông minh….đều được Dveteam nhận thực hiện hiệu quả.

Với những ưu điểm nổi bật này, ONET sẽ giúp nhà đầu tư có được một sàn giao dịch uy tín, lớn mạnh nhất, để có thể cạnh tranh với thị trường giao dịch tiền ảo đang lớn mạnh hiện nay.

Công ty lập trình sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu Việt Nam

Hiện nay, tại Việt Nam, các công ty lập trình không phải ít, tuy nhiên để lựa chọn cho mình một công ty lập trình sàn giao dịch uy tín nhất thì  nhà đầu tư nhất định phải cân nhắc. Bởi bất kỳ một thiếu sót nào, cũng sẽ có những nguy hại lớn đến tiền bạc và công sức của rất nhiều người tham gia sàn giao dịch.

ONET tự tin sẽ là một trong những sự lựa chọn đáng tin cậy nhất cho nhà đầu tư lúc này. Tại đây, trung bình với hơn 30 sàn giao dịch lớn nhỏ mỗi năm, cùng với kinh nghiệm dày dặn, chúng tôi sẽ giúp nhà đầu tư hài lòng tuyệt đối. Đó là một sự khẳng định. Tại ONET, chúng tôi có:

 • Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, tâm huyết với từng dự án. Chúng tôi làm việc với niềm đam mê lớn lao và không ngần ngại khó khăn.
 • Các chuyên gia về công nghệ, về các đồng coin, về thị trường mua bán tiền ảo luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng cũng như đưa ra những phương án hợp lý nhất.
 • Đội ngũ support 24/7 tại ONET luôn trong tư thế sẵn sàng hỗ trợ các nhà đầu tư bất kỳ lúc nào, khi cần. Dù là khách hàng mới, hay cũ, thì chế độ chăm sóc khách hàng vẫn luôn được ưu tiên hàng đầu.
 • Giảm được chi phí triển khai cũng là một trong những ưu điểm, giúp các nhà đầu tư luôn đánh giá cao ONET. Bởi mọi chi phí được chúng tôi triển khai rất hợp lí, chi phí, cạnh tranh với thị trường… Dù vậy, nhưng chất lượng mỗi dự án hoàn thành, lại không hề sơ xài.
 • Ngoài ra, công ty ONET còn nằm ngay vị trí trung tâm thành phố, nơi có giao thông thuận tiện nhất. Giúp các nhà đầu tư có thể dễ dàng liên hệ và tìm đến để trao đổi thông tin về mỗi dự án. Với quy mô của công ty chúng tôi hiện tay, cũng sẽ giúp các nhà đầu tư an tâm hơn khi lựa chọn.

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, ONET chắc chắn sẽ là sự lựa chọn mà các nhà đầu tư không nên bỏ qua. Chỉ cần nhận được sự tin cậy, lựa chọn, ONET chắc chắn sẽ không làm nhà đầu tư thất vọng.

Để được hỗ trợ cụ thể về lập trình sàn giao dịch tiền ảo giống Remitano, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp ONET để được hướng dẫn cụ thể nhất.

Liên hệ Demo :

Công TY TNHH Onet iDC

Điện Thoại :  09 75 75 73 75
Skype : khacnam26
Email : [email protected]
Địa Chỉ : 74 Lê Văn Thọ ,P.11 ,Q.Gò Vấp ,TP,HCM