Nhanh tay, nhận quà liền tay với lễ hội Airdrop siêu lớn của Bithumb

Sàn giao dịch Bithumb đã phát hành các thông tin chi tiết của hai sự kiện bắt đầu từ ngày 12/11 liên quan đến các sự kiện airdrop với các phần thưởng gồm 15 BTC cùng Ethereum, XRP, v.v.

Bithumb tổ chức lễ hội airdrop siêu lớn

Bithumb là một trong những sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất được biết đến trong ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt là ở Đông Nam Á và Hàn Quốc. Sàn giao dịch vừa công bố một trong những dự án thú vị nhất cho một lễ hội airdrop siêu lớn để thử nghiệm và khởi tạo hệ thống, cho bất kỳ trader nào đã đăng ký trên nền tảng này.

Công ty đã đăng trên tài khoản Twitter của mình vào ngày 12/11, cho biết nền tảng này sẽ tạo dấu ấn sự kiện đầu tiên này dưới dạng chương trình ‘người hùng của 15 BTC’. Sự kiện này sẽ được tổ chức cho các thành viên của Bithumb ngẫu nhiên đăng nhập vào tài khoản trên sàn trong khoảng thời gian từ ngày 12/11/2018 đến ngày 11/12/2018. Lễ hội airdrop sẽ được giải thích theo một bài viết đi kèm với sự kiện này. BTC sẽ trị giá 100 triệu won và sẽ được trao cho các thành viên của nền tảng bằng cách thu hút các thành viên được áp dụng, các thành viên sẽ nhấp vào nút EVENT sau khi họ đăng nhập.

Sự kiện airdrop được dựa trên lễ kỷ niệm thứ năm của công ty Bithumb. Sàn này hiện là một trong những sàn giao dịch tài sản mã hóa hàng đầu tại Hàn Quốc và đã tăng nhanh khối lượng giao dịch của tiền mã hóa. Theo dữ liệu từ Coinmarketcap, Bithumb đã liên tục báo cáo khối lượng giao dịch hàng ngày trên 1 tỷ đô la từ 59 loại tiền mã hóa được hỗ trợ.

Người chiến thắng trong đợt airdrop đầu tiên sẽ được thông báo vào ngày 24/12/2018, người sẽ nhận được toàn bộ số tiền 15 BTC, bất chấp tất cả biến động về giá của tiền mã hóa.

Phần thưởng cực hấp dẫn trong sự kiện thứ 2

Sự kiện thứ 2 mang tên ‘Phiếu thưởng hoa hồng miễn phí 5 coin và nhận một airdrop mỗi tuần’ sẽ bắt đầu từ ngày 12/11 và ngày kết thúc sẽ được công bố trong một thông báo riêng. Mục tiêu sự kiện được chỉ định, “Số tiền giao dịch tích lũy thuộc top 500 trong mỗi 7 ngày”.

Phần thưởng cho sự kiện này sẽ được phân phối trong BTC, ETH và XRP trong số những giải thưởng khác như phiếu quà tặng sau đây,

Có vẻ như các phần thưởng airdrop chủ yếu hướng tới những trader giao dịch các loại tiền tệ kỹ thuật số nhiều nhất trên nền tảng mỗi tuần. Bắt đầu từ tháng 11, 12 phiếu thưởng 10,000 won Hàn Quốc sẽ được phân phối trong 500 người thắng cuộc khác nhau vào thứ Hai hàng tuần.

Các thành viên có khối lượng giao dịch nhiều nhất trong một tuần nhất định sẽ có thể nhận được phần thưởng khoảng 7 BTC, trong khi bốn thành viên sau đó xếp vị trí thứ hai sẽ được trao 100 ETH/người. Đối với các thành viên xếp vị trí thứ ba, Bithumb đã thông báo rằng một giải thưởng 8,000 XRP sẽ được trao cho họ. Đối với những thành viên xếp vị trí thứ 4 và thứ 5, các token sẽ được phát ngẫu nhiên cho những người tham gia được chọn. Các đồng tiền mã hóa sẽ được cung cấp là Bitcoin Gold (BTC), Monero (XMR), Zcash (ZEC), Dash (DASH) và OmiseGO (OMG).

Đối với vị trí thứ 4 sẽ bao gồm 35 thành viên duy nhất, mỗi người sẽ nhận được các token tương đương với 1.2 triệu KRW. Vị trí 5 gồm 50 thành viên sẽ nhận được giải thưởng tương đương 0.8 triệu Won. Tuy nhiên, đối với hai vị trí cuối cùng, người chiến thắng sẽ nhận được các phiếu thưởng hoa hồng miễn phí có thể được quy đổi trên Bithumb với số tiền giao dịch là 300 và 100 triệu Won.

Nếu tính theo giá thị trường hiện tại, Bithumb sẽ trao giải nhiều hơn 100,000 đô la tiền mã hóa cho những người chiến thắng trong đợt airdrop trong những tuần tới. Công ty cũng đã thông báo rằng việc tham gia vào sự kiện thứ 2 của airdrop sẽ không được miễn phí. Điều kiện để tham gia sự kiện thứ hai là người dùng phải mua ‘phiếu thưởng hoa hồng’ với giá 10,000 Won, khoảng 9 đô la. Phiếu hoa hồng có giá trị trong thời gian 1 tháng, đồng thời cung cấp các lợi ích của giao dịch hoa hồng tạm thời trên nền tảng. ‘Phiếu thưởng hoa hồng trong sự kiện số 2 chỉ áp dụng cho 5 loại mật khẩu (Jet Cache, Monello, DashBitcoin GoldOmise go), và loại mật khẩu có thể được thay đổi sau thông báo’. Thông báo cũng lưu ý rằng “‘ự kiện này có thể được thay đổi hoặc chấm dứt sớm’, và làm rõ rằng sàn giao dịch sẽ giám sát chặt chẽ các hành vi không công bằng và giao dịch gian lận.

Dịch giả: Annie

Xem thêm:

XRP nhảy vọt 6% lợi nhuận khi Nhật Bản và Brazil áp dụng công nghệ Ripple cho thanh toán

Zeniex chấm dứt dịch vụ sau khi bị chính phủ đàn áp thẳng tay

BCH sụt giảm 8% ngay trước ngày hardfork

CEO Binance tiếp tục tin tưởng vào sự tăng trưởng của Bitcoin cùng với Ethereum, Ripple, XRP, Tron, Cardano, IOTA và Power Ledger

Ba “phe phái” trong đợt hardfork sắp tới của Bitcoin Cash