Nhật Bản: Coincheck hoàn thành việc bổ sung token Ripple và Factom sau khi ‘tái xuất giang hồ’

Sàn giao dịch mã hóa Nhật Bản đã từng bị hack, Coincheck, đã bắt đầu kinh doanh một phạm vi tài sản rộng lớn vào ngày 26/11, 10 tháng sau khi quỹ trị giá hơn 530 triệu đô bị hack, theo một thông cáo báo chí.

Tập đoàn Monex, công ty môi giới Internet đã mua lại sàn giao dịch bị hack vào tháng 3 với giá khoảng 33.5 triệu USD, đưa ra thông báo sau nhiều tháng thực hiện các biện pháp khắc phục và cải thiện an ninh.

Việc phát hành giao dịch token Ripple (XRP) và Factom (FCT) nghĩa là Coincheck hiện đang hoạt động dịch vụ cho tất cả “tiền mã hóa có thể giao dịch” trên nền tảng này.

“Coincheck đã tiếp tục ổn định an toàn kỹ thuật của từng dịch vụ được xác nhận thông qua sự hỗ trợ của các chuyên gia bên ngoài”, bản phát hành cho biết thêm:

“Theo thông báo ngày hôm nay về XRP và FCT, Coincheck đã tiếp tục gửi và mua dịch vụ cho tất cả các tiền mã hóa có thể giao dịch trên Coincheck”.

Nhiều dịch vụ khác, bao gồm các giao dịch có đòn bẩy và một dịch vụ liên kết, sẽ đi vào hoạt động đúng hạn, Monex bổ sung.

Hai tuần trước, Coincheck đã nối lại giao dịch NEM (XEM), token mang gánh nặng thua lỗ của sàn này, trong khi chức năng tiếp tục được khôi phục vào cuối tháng 10.

Tuần trước, Zaif, một nền tảng khác của Nhật đã mất khoảng 60 triệu đô trong tháng 9 năm nay do bị hack, đã hoàn thành bàn giao cho chủ sở hữu mới Fisco, các quan chức cho biết họ dự định bắt đầu bồi thường cho khách hàng trước khi kết thúc tháng 11.

Theo onet.vn/Cointelegraph

Xem thêm:

Thị trường mã hóa tăng 15%; Litecoin dẫn đầu đợt phục hồi đêm qua với mức tăng 18%

Tại sao mức giá tại thời điểm hiện tại có thể chính là đáy cho BTC

$63 tỷ bốc hơi khỏi thị trường tiền mã hóa chỉ trong 7 ngày, ETH giảm xuống dưới $100

CEO Binance: Năm 2019 là năm tiền mã hóa được chấp nhận hàng loạt

Ohio trở thành tiểu bang đầu tiên chấp nhận đóng thuế bằng Bitcoin, WSJ báo cáo